Bạn đang xem bài viết: Gọi 114 chữa cháy có mất tiền không?

Không ít người thắc mắc gọi 114 chữa cháy có mất tiền không ? Bởi vì cảnh sát phòng cháy chữa cháy mỗi khi điều động đều sẽ cần rất phong phú chuẩn bị. Bên cạnh ra làm việc cũng nguy hiểm cần xe cứu hỏa và những công cụ lực lượng khác. Khi thấy một trận hỏa hoạn đang diễn ra mà bạn không có tiền cước di động thì có gọi cho 114 được không?

Cũng như việc gọi xe cứu thương 115 và gọi cảnh sát 113 thì tổng đài 114 gọi cứu hỏa cũng đã vươn lên là quen thuộc với người Việt. Nhưng với các ai trước tiên muốn gọi 114 sẽ lo lắng gọi tốn bao nhiêu giá bán và tiền xe cứu hỏa bạn có phải trả thêm không? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới.

goi 114 chua chay co mat tien khong

Gọi 114 chữa cháy có bị mất tiền không?

Gọi 114 chữa cháy có mất tiền không?

Gọi 114 chữa cháy có mất tiền không? Câu trả lời là không!

Vì đây là tổng đài sử dụng để cứu hộ người dân khi gặp sự cố hỏa hoạn nên hoàn toàn miễn phí. Miễn cả cước gọi tới 114 nên dù tài khoản người dùng còn 0đ, đang nợ Vay tiền MobiFone … bạn cũng có thể tha hồ gọi. Tiền xe cứu hỏa cũng được hoàn toàn miễn phí.

Do đó, hãy an tâm và nhấc thiết bị lên gọi cho số 114 Ngay cả bạn thấy có sự cố hỏa hoạn nguy hiểm đang xảy ra. Để giúp cho người khác và giúp cho xã hội được an toàn

Cách gọi 114 nhanh nhất

Để gọi tới số tổng đài 114 bạn chỉ cần thực hiện bấm trực tiếp 114 trên di động của mình không cần mã vùng. Bộ phận trực tổng đài sẽ tiếp nhận ngay thông tin bạn cấp dưỡng và điều xe cứu hỏa tới hiện trường.

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gọi chữa cháy 114 có mất tiền không ? Và an tâm thực hiện cước gọi khi cần sự trợ giúp và xử lý nhé!

cach dang ky 4g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022