Bạn đang xem bài viết: Gói cước GS30 MobiFone mua thêm 180 ngày dùng sim chỉ 30K

Trường hợp cước thuê bao của bạn đang gần hết hạn dùng hay bạn đang cần ra nước ngoài, có việc không thể sử dụng sim liên tục thì GS30 chính là phương pháp cho bạn. ĐK GS30 MobiFone bạn sẽ được cộng thêm 180 ngày Sử dụng sim không còn lo lắng bị chặn cắt bất ngờ mà không biết nữa. Đặc biệt, TẤT CẢ mọi sim điện thoại trả trước đều mua được không cần điều kiện nên đừng chần chừ mua nhé!

Với thao tác đăng ký gói GS30 của MobiFone đơn thuần qua tin nhắn bạn sẽ gia hạn ngày phục vụ cho cước thuê bao của mình cực nhanh. Tiền mua gói sẽ được trừ vào tài khoản chính khách hàng cước thuê bao của bạn.

goi cuoc gs30 mobifone

Tăng thêm ngày sử dụng với gói GS30 của MobiFone

Thông tin yếu tố gói cước GS30 của MobiFone

  • Tên gói: GS30
  • Đối tượng mua gói: Tất cả gói thuê bao thiết bị di động trả trước của MobiFone bao gồm cả MobiQ. Không áp dụng cho sim Fast Connect
  • Cách đăng ký: Soạn GS30 gửi 999
  • Cước phí: 30.000đ/lần
  • Ưu đãi: Cộng 180 ngày dùng cho tài khoản chính khách hàng thuê bao.
  • Hạn sử dụng gói GS30: 30 ngày. Sau 30 ngày không tự gia hạn

Gói cước GS30 là gì? Có nên đăng ký

GS30 chính là gói giữ số của MobiFone . Khi đăng ký gói bạn không được nhận những khuyến mãi gọi, data 4G MobiFone Hoặc sms mà sẽ được cộng ngày dùng cho sim của mình.

Quy định dùng gói GS30 của MobiFone

1. Số lần mua gói tối đa là bao nhiêu?

  • Không dừng số lần mua gói của những cước thuê bao MobiFone
  • Bạn mua nhiều loại lần thì số ngày dùng của sim sẽ được cộng dồn.

2. Giải pháp hủy gói GS30 của MobiFone

Gói GS30 không có tính năng tự động gia hạn nên các bạn có thể không cần hủy gói. Tuy nhiên để mua được gói GS30 mới thì bạn cần phải hủy gói cũ đã mua. Do đó để hủy gói GS30 MobiFone hãy soạn tin nhắn

HUY GS30 gửi 999

(200đ/sms)

Biện pháp cực phải chăng để bạn duy trì sim MobiFone của mình dài lâu xung quanh những khác hãy thực hiện cách mua thêm ngày sử dụng bằng gói GS30 mạng Mobi nhé! Chúc những bạn đăng ký gói thành công và có hạn sử dụng thật dài !

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120