Gói K50 MobiFone ưu đãi 50 phút nội mạng, 100 phút liên mạng

Ưu đãi từ gói cước K50 MobiFone sẽ giúp cho rất nhiều khách hàng tiết kiệm chi phí liên lạc của thuê bao và thoải mái liên lạc. Chỉ với 50.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có đến 50 phút nội mạng, 150 phút liên mạng nên mọi nhu cầu gọi thoại của bạn chắc chắn sẽ được đáp ứng. Hãy lưu ý rằng, gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone luôn có nhiều gói cước và mỗi gói dành cho những đối tượng khác hàng khác nhau. Gói cước K50 MobiFone cũng nằm trong quy định đó.

Đăng ký gói cước K50 MobiFone khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi trong suốt chu kỳ 30 ngày sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh trả sau hay mất nhiều cước phí trong tài khoản chính trả trước nữa bởi vì đã có gói cước 3G MobiFone K50 giúp bạn có được số phút khủng để gọi thoại cho tất cả các mạng trong nước.

Thoải mái gọi thoại cùng gói K50 MobiFone
Thoải mái gọi thoại cùng gói K50 MobiFone

Ưu đãi nhận được từ gói cước K50 của MobiFone

Đăng ký K50 MobiFone khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi:

  • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng.
  • Miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong nước, bạn có thể gọi đến các mạng Viettel, Vinaphone, Gtel, VNPT…

Gói K50 không ưu đãi về data nên bạn có thể chọn lựa gói 3G MobiFone phù hợp và đăng ký song song để có quá trình sử dụng sim MobiFone trọn vẹn, đầy đủ tiện ích.

Cách đăng ký gói K50 MobiFone

Để nhận được những ưu đãi trên khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn để đăng ký gói cước mình yêu thích. Với cú pháp đơn giản:

DK K50 01282614449 gửi 909

Cước đăng ký gói cước K50 của MobiFone là 50.000đ/ lần đăng ký với hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Cước phí này sẽ trừ vào tài khoản chính của trả trước và hóa đơn cuối tháng của trả sau.

Đăng ký K50 MobiFone liên lạc tiết kiệm
Đăng ký K50 MobiFone liên lạc tiết kiệm

Thông  tin cần biết khi đăng ký K50 MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký: Chỉ thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài MobiFone mới được tham gia gói cước.
  • Gói cước K50 của MobiFone có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn khách hàng không cần đăng ký lại.
  • Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước đang dùng.
  • Nếu bạn không còn nhu cầu dùng K50 MobiFone nữa có thể soạn HUY K50 gửi 999 để hủy gói cước.

Đừng bỏ qua gói cước K50 MobiFone ưu đãi hấp dẫn nếu được may mắn tham gia gói. Kiểm tra ngay trong hộp thư SMS của mình hoặc soạn tin kiểm tra để biết có được tham gia gói hay không nhé!

Chúc các bạn được may mắn tham gia gói cước K50 MobiFone và có quá trình sử dụng thật vui vẻ!