Bạn đang xem bài viết: Gọi ngoại mạng và gọi liên mạng MobiFone khác nhau thế nào?

Gọi ngoại mạng và gọi liên mạng của MobiFone có sự khác nhau rất rõ ràng. Bởi thế giả dụ bạn thấy khuyến mãi những gói cước thông tin khác nhau thì phương pháp dùng cũng sẽ khác nhau. Bạn cần  phân minh hiển nhiên 2 loại gọi thoại này để chọn lựa đúng gói mình muốn sử dụng hay sử dụng được những khuyến mãi trước khi nó hết hạn. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

Hiện MobiFone có rộng rãi gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng và liên mạng khác nhau được triển khai. Khi hiểu được 2 khuyến mãi này là gì thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa gói cước mình đăng ký.

goi ngoai mang va lien mang mobifone

Gọi ngoại mạng và liên mạng MobiFone là gì?

Gọi ngoại mạng là gì? gọi liên mạng là gì?

Gọi ngoại mạng MobiFone

Là cuộc gọi tới những mạng khác kế bên MobiFone. Ví dụ gọi tới Viettel, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile… đều là ngoại mạng.

Gọi liên mạng

Gọi liên lạc là cuộc gọi đi tới tất cả những mạng trong nước tại Việt Nam. Bao gồm cả nội mạng MobiFone và ngoại mạng

Ví dụ: giả dụ bạn đăng ký 1 gói cước nhắn tin S30P có 130 SMS liên mạng thì số SMS này vừa có thể dùng cho mạng MobiFone vừa có thể gửi tin tới những mạng điện thoại khác trên cả nước.

Phân biệt gọi ngoại mạng MobiFone và liên mạng

Rất phong phú người sử dụng nhầm tưởng liên mạng cũng chính là tài khoản khách hàng ngoại mạng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Liên mạng và ngoại mạng là 2 loại riêng biệt.

  • Có thể đề cập gọi ngoại mạng chính là một phần trong gọi liên mạng.
  • Nếu bạn đăng ký gói gọi MobiFone có khuyến mãi liên mạng thì mọi cuộc gọi nội mạng ngoại mạng đều sẽ được trừ vào số phút liên mạng này.
  • Nếu bạn Những gói 4G của MobiFone có kèm phút gọi ngoại mạng hay những gói combo chỉ có phút gọi ngoại mạng. Thì khi gọi thoại cho những số Viettel, VinaPhone, Vietnamobile sẽ bị trừ vào số phút này. Khi gọi nội mạng Mobi sẽ bị tính cước

Trên đây là thông tin khía cạnh về gọi ngoại mạng và liên mạng MobiFone . Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa. Nhấn mạnh khi dùng để giảm thiểu bị trừ phí nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone