Bạn đang xem bài viết: Gói OV MobiFone là gì? cước phí bao nhiêu?

Gói OV MobiFone là gói cước vừa có khuyến mãi data 700MB vừa có khuyến mãi gọi 20 phút và tiện ích giúp bạn được sử dụng sim thoả thích không tốn phần đông chi phí. Tuy nhiên đây chẳng phải là gói cước 3G MobiFone/4G MobiFone mà là gói cước của dịch vụ MobiOn. Dịch vụ này đối với lan rộng người mua còn rất lạ nên sẽ không biết có nên đăng ký sử dụng hoặc không.

Trường hợp bạn đang thắc mắc gói OV của MobiFone là gì khuyến mãi và cước phí như thế nào? Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới nhé!

goi cuoc ov mobifone la gi?

Gói cước OV MobiFone có khuyến mãi combo hấp dẫn

Tìm hiểu gói cước OV của MobiFone

1. Gói cước OV của MobiFone là gì?

Gói cước OV MobiFone thực chất chính là gói OnVip của dịch vụ MobiOn. OV chính là mã gói của gói cước này. Khi đăng ký gói cước OV bạn sẽ được tận hưởng khuyến mãi gói OnVip tha hồ lướt web và sử dụng sim gọi nội mạng MobiFone .

Dịch vụ MobiON là dịch vụ xem video trên thiết bị di động với đa dạng nội dung hot như âm nhạc, gameshow, thời trang, du lịch, công nghệ….

2. Thông tin khía cạnh về gói cước OV của MobiFone

Gói cước OV là gói combo tiện ích với nội dung khuyến mãi và phương pháp đăng ký sau:

Tên gói OV
Cách đăng ký Soạn DK OV gửi 999
Ưu đãi
  • Miễn phí 700MB/ngày truy cập mọi web
  • Miễn phí 20 phút gọi nội mạng/ngày
  • Miễn phí datatruy cập dịch vụ MobiOn
Giá cước 6.000đ
Hạn dùng 1 ngày

3. Phương pháp dùng khuyến mãi gói OV của MobiFone

  • Sau khi đăng ký dịch vụ bạn mở cài đặt 4G MobiFone trên sản phẩm công nghệ và đăng nhập inernet sẽ trừ data vào khuyến mãi gói. Khi sử dụng hết ngắt kết nối hay trừ data vào gói cước 3G /4G MobiFone sử dụng kèm
  • Khi gọi nội mạng hệ thống tính vào 20 phút gọi của gói. Khi sử dụng hết 20 phút sẽ tính cước theo quy định thông thường
  • Bạn muốn xem video không mất phí data hãy đăng nhập vào website dịch vụ MobiON là mobion.vn

4. Sử dụng rộng rãi khi dùng gói OV MobiFone

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 24h
  • Để kiểm tra khuyến mãi còn lại của gói bạn soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

5. Cú pháp hủy gói OV MobiFone trùng hợp còn sự cần dùng sử dụng

Giả dụ bạn không có nhu yếu sở hữu gói cước OV MobiFone nữa các bạn có thể hủy ngay bằng giải pháp soạn tin nhắn đơn thuần là

HUY OV gửi 999 (200đ/sms)

Hủy gói cước OV MobiFone thành công bạn sẽ không còn lo lắng gói gia hạn trừ phí hôm sau nữa. Có thể tìm ngay gói cước 3G MobiFone 1 ngày khác sử dụng tha hồ hơn.

Thông tin khía cạnh trên đây về gói cước OV mạng MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ. Nhanh tay đăng ký gói dùng và tận hưởng khuyến mãi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone