Bạn đang xem bài viết: Gói thuê bao khách hàng vừa gọi đang tạm giới hạn liên lạc là sao?

Thuê bao khách hàng vừa gọi đang tạm giới hạn liên lạc là câu công bố khiến cho phần đông quý khách bất ngờ. Tại sao lại là tạm dừng liên lạc? Là sim đã bị khóa hoặc đã bị hủy số hoặc sao? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới cùng theo dấu nhé!

Một khi bị báo câu công bố này thì bạn sẽ không thể kết nối được cuộc gọi. Bởi vậy bạn cần phải hiểu rõ nguyên do để có thể giải quyết hay liên lạc với mọi người qua các biện pháp khác.

thue bao quy khach vua goi dang tam ngung lien lac

Bạn có thắc mắc cước thuê bao người mua vừa gọi đang tạm giới hạn liên lạc là gì?

Thuê bao khách hàng vừa gọi đang tạm giới hạn liên lạc là sao?

Tùy nếu khác nhau mà nhà mạng di động sẽ phát ra các câu tuyên bố khác nhau khi liên lạc. Với tuyên bố gói thuê bao người mua vừa gọi đang tạm dừng liên lạc thì:

Đối với sim trả trước

Khi bạn gọi cho số nào đấy và bị báo là gói thuê bao khách hàng vừa gọi đang tạm giới hạn liên lạc. Thì số sản phẩm công nghệ đấy có thể đang bị chặn 2 chiều, đang trong thời gian giữ số

Có thể là do sim đã lâu ngày không nạp thẻ, không phát sinh cước đăng ký 3G mạng MobiFone , gọi, dịch vụ…. nên đã bị chặn  2 chiều

Đối với sim trả sau

Lý do gọi cho sim trả sau bị báo cước thuê bao quý khách hàng vừa gọi đang tạm giới hạn liên lạc là do sim đang bị chặn do vượt cước nóng (hạn mức sử dụng sim), không thanh toán cước theo quy định.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc thuê bao người mua vừa gọi đang tạm giới hạn liên lạc là gì hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. An tâm liên lạc cùng mọi người không còn lo lắng mình bị người ta chặn nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?