Bạn đang xem bài viết: Hạn mức chuyển tiền FastPay Mobi mỗi ngày là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền Fastpay Mobi mỗi ngày là bao nhiêu bạn đã biết chưa? công ty internet có quy định rất minh bạch về số tiền mà các bạn có thể chuyển cho người khác nên hãy để ý để an tâm chuyển. Số dư của người khác sẽ được gia nâng cao để họ có thể thoả thích chuyên dụng cho các nhu cầu cần thiết thanh toán cước. Nhưng ví như bạn đã chuyển vượt quá quy định thì sẽ không thể chuyển tiếp được nữa trong ngày hôm đó.

Thao tác chuyển tiền Fastpay rất đơn thuần nên mọi người sẽ thường xuyên chuyển cho số khác cùng nhau dùng số dư. Nhưng cũng như rộng rãi hình thức khác có quy định về số tiền tối đa nạp, chuyển thì với Fastpay cũng vậy. Cùng tìm hiểu yếu tố quy định của công ty internet về hạn mức chuyển tiền Fastpay bên dưới và thực hiện chuyển ngay nhé!

han muc chuyen tien fastpay moi ngay la bao nhieu?

Bạn có biết hạn mức chuyển tiền Fastpay mỗi ngày là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền FastPay mỗi ngày là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền là số tiền tối đa mà các bạn có thể thực hiện chuyển cho cước thuê bao khác. Hạn mức chuyển tiền Fastpay hiện tại quy định là 1.000.000đ/ ngày bao gồm cả phí dịch vụ 15%

Với mức này thực tế người sử dụng có thể vô tư chuyển cho người khác. Vì số tiền nhu cầu cần thiết trong tài khoản người dùng để thanh toán cước thật sự cũng không quá cao tới vậy.

Tại sao chưa đạt hạn mức mà bạn vẫn không chuyển tiền Fastpay được?

Phong phú thuê bao  thắc mắc thực tế mình chưa chuyển tới hạn mức quy định nhưng lại không chuyển tiếp được. Lý do là do bạn đã vượt quá số tiền chuyển tiền trong  ngày mà MobiFone quy định.

Theo đó, mỗi cước thuê bao chỉ được chuyển tối đa 3 lần/ ngày. Nên giả dụ bạn vượt qua số lần này sẽ không chuyển tiếp được nữa nhé!

Trên đây là giải đáp cho những thắc mắc về hạn mức chuyển tiền FastPay MobiFone mỗi ngày là bao nhiêu? hi vọng đã giúp bạn nắm rõ.

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone