Bạn đang xem bài viết: Hạn sử dụng của data ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone là mấy ngày?

Dung lượng có được từ ưu đãi nạp thẻ nạp tặng data MobiFone sẽ có hạn dùng. Như vậy mà giả dụ bạn không nắm rõ sẽ có thể bị ảnh hưởng đăng nhập của mình. Hạn sử dụng của data ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone là mấy ngày? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Nạp card vừa gia nâng cao số daư vừa nhận được data sử dụng nên rất rộng rãi quý khách đều đam mê thú tham gia. Nhiều kiểu người không biết khuyến mãi của mình có hạn sử dụng bao nhiêu để bố trí đăng nhập hay đăng ký 4G MobiFone gói khác sử dụng kèm. Thực tế thì nhà mạng mobile quy định rất rõ thông tin này như dưới đây.

han dung cua data khuyen mai nap the mobifone

Bạn có biết hạn sử dụng của data ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone là bao lâu?

Hạn sử dụng của data ưu đãi nạp card MobiFone là mấy ngày?

Trường hợp số tiền có được từ ưu đãi nạp card MobiFone thường có hạn sử dụng 15 ngày. Thì data ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone lại có hạn sử dụng ít hơn. Theo quy định là:

Hạn sử dụng của data ưu đãi là 7 ngày nói từ ngày được cộng ưu đãi.

Sau khi nạp card MobiFone sẽ tiến hành cộng data cho quý khách dùng trong vòng 24h. Thì hạn sử dụng thì từ lúc dung lượng được cộng trên sim tới ngày thiết bị 7 nhé!

Các quy định khác về data ưu đãi nạp card MobiFone nên biết

Bên cạnh quy định về hạn sử dụng data thì bạn cũng nên dồn vào một số vấn đề có thể ảnh hưởng đăng nhập của mình.

Khi lướt web trường hợp sim có đăng ký gói 3G MobiFone khác.Thì hệ thống sẽ trừ data của khuyến mãi ưu đãi nạp card trước rồi mới tới data của gói cước đang sử dụng

Trường hợp sim không có gói cước 3G /4G MobiFone nào thì hệ thống giới hạn đăng nhập khi hết dung lượng ưu đãi. Trường hợp có gói thì trừ vào gói đang dùng.

Hết 7 ngày ưu đãi, giả dụ vẫn còn dung lượng hệ thống sẽ tự động hủy data không gia hạn.

Trên đây là giải đáp về hạn dùng của dung lượng ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone . Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm dùng nhé!

dang ky 4g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022