Bạn đang xem bài viết: HẤP DẪN: Gói TQT299 MobiFone không mất phí 380 phút gọi quốc tế

Trường hợp có nhu cầu cần thiết liên lạc quốc tế thường xuyên bạn đừng bỏ lỡ Gói cước gọi quốc tế TQT299 MobiFone Khuyến mãi tới 380 phút gọi thả ga tới phần đông nước. Thay vì gọi bao nhiêu trả bấy nhiêu theo giá cước thông thường hãy đăng ký gói TQT299 để tiết kiệm gấp đôi mức chi phí của bản thân, doanh nghiệp mình. Đăng ký gói TQT299 MobiFone chỉ cần soạn ON TQT299 gửi 9084 bạn sẽ có được ngay khuyến mãi gói để liên lạc nhé!

Quanh đó việc  Dùng 3G mạng MobiFone để liên lạc online cùng những gói thuê bao khác ở nước không tính thì các bạn có thể gọi trực tiếp cho họ để trò truyện vô tư hơn. Đăng ký gói gọi quốc tế chi phí thấp TQT299 là lựa chọn cực phải chăng cho cuộc trò chuyện dài của bạn.

goi cuoc tqt299 mobifone

Đăng ký gói TQT299 MobiFone nhận khuyến mãi cực hấp dẫn

Ưu đãi của gói cước TQT199 MobiFone

KHi đăng ký gói TQT299 của MobiFone thành công bạn được tận hưởng ngay khuyến mãi thu hút là:

  • Miễn phí 380 phút gọi quốc tế tới những nước trong danh sách.
  • Sử dụng khuyến mãi trong 30 ngày nhắc từ ngày đăng ký.

Cách đăng ký và cước phí gói TQT299 MobiFone

Mọi cước thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động đã được mở chiều gọi đi quốc tế đều có thể đăng ký gói TQT299 MobiFone .

  • Cú pháp đăng ký TQT299 MobiFone: Soạn ON TQT299 gửi 9084
  • Cước phí: 299.000đ/ 1 lần đăng ký

Hay các bạn có thể click Đăng ký nhanh để mau lẹ cài đặt gói cước gọi quốc tế MobiFone này cho sim

Danh sách những nước được dùng khuyến mãi gói TQT299 MobiFone

Sau khi đăng ký dịch vụ Global Saving MobiFone – Gọi quốc tế giá thành rẻ gói TQT299, quý khách hàng có thể gọi thoại tới những nước sau đây để hưởng khuyến mãi số phút miễn phí.

  • Cố định và di động: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand.
  • Cố định: Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom

Cú pháp tư vấn khi sở hữu gói cước TQT299 MobiFone

  • Cách gọi quốc tế MobiFone giá thành rẻ là Bấm: 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi. (Trong đó, mã vùng/mã mạng điện thoại ví như có số 0 ở đầu thì bỏ số 0).
  • Trong quá trình soạn KT QT gửi 999 (200đ/sms) để kiểm tra số phút khuyến mãi còn lại.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên giả dụ không còn cần phải có dùng gói TQT299 MobiFone nữa quý khách có thể hủy gói bằng phương pháp soạn HUY TQT299 gửi 999 (200đ/sms)

Gói cước TQT299 MobiFone là gói cước Global Saving khuyến mãi lôi kéo quý khách hàng không nên bỏ qua khi muốn gọi đi nước ngoài. Đăng ký ngay gói cước khi có nhu cầu cần thiết nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone