Bạn đang xem bài viết: Hé lộ phương pháp gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone

Gọi người nghe trả tiền khác chính là việc bạn thực hiện cuộc thoại tới số ngoại mạng và số đấy sẽ trả tiền cho cuộc gọi chứ chẳng phải bạn. Giải pháp gọi người nghe trả tiền khác mạng sim MobiFone như thế nào? ví như bạn vẫn còn chưa biết giải pháp thực hiện hãy nhanh tay theo dấu để nắm rõ thao tác nhanh nhé!

Hãy cùng Dangky3gmobifones.com  tìm hiểu yếu tố biện pháp gọi người nghe khác mạng trả tiền ngay bên dưới. Để có thể gọi thoại ngay khi khi hết tiền trên sim nhé!

cach goi nguoi nghe tra tien khac mang mobifone

Gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào?

Cách gọi người nghe khác mạng trả tiền MobiFone

Nhà mạng mobile MobiFone có dịch vụ người nghe trả tiền giúp cho người gọi có thể tiết kiệm giá thành tài khoản người dùng thuê bao.Và cũng chính vì sự tiện lợi của dịch vụ này mà quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng MobiFone.

Dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng hiện không được áp dụng trên mạng MobiFone. Bởi thế bạn không thể thực hiện được, cuộc gọi đi khác mạng sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành.

Do đó trong nếu hết tài khoản người dùng mà muốn liên lạc với những số cước thuê bao khác mạng bạn cần dùng những dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng mobile hay ví như bạn có đăng ký 4G MobiFone tháng  thì có thể dùng những phần mềm mạng xã hội như Facebook, Zalo để liên  lạc với người thân, bạn bè của mình mà không bị tốn phí.

Các dịch vụ tư vấn quý khách hàng MobiFone khi hết tài khoản 

Khi hết tài khoản khách hàng các bạn có thể chọn cho mình những dịch vụ sau để có thể đảm bảo cần thiết liên lạc của mình:

  • Sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền áp dụng trong mạng MobiFone: 1566 + Số Điện Thoại bấm Gọi
  • Ứng phút gọi MobiFone thông qua số tổng đài 5110.
  • Dịch vụ Vay tiền MobiFone 900 Hay Vay tiền tự động lên tới 200k vào tài khoản người dùng chính: Soạn UT gửi 900 hoặc xác nhận tạm ứng tiền khi nhận được những tin nhắn mời tạm ứng tiền từ nhà mạng.
  • Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của MobiFone :  *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# OK
  • Sử dụng gói cước 3G MobiFone Hay 4G để liên lạc online

Trên đây là thông tin giải đáp khía cạnh về dịch vụ gọi người nghe trả tiền khác mạng . Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách liên lạc ưa thích khi hết tài khoản!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120