Bạn đang xem bài viết: Hiểu đúng về gọi liên mạng MobiFone

Gọi liên mạng của MobiFone là gì? Giả dụ bạn không hiểu đúng về nó thì sẽ không thể dùng được những khuyến mãi của gói cước ưu đãi gọi MobiFone đã đăng ký. Ưu đãi gọi liên mạng được áp dụng khi nào? Hệ thống trừ phút gọi ra sao? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Rất phần đông gói cước combo 4G MobiFone hiện hành có khuyến mãi gọi liên mạng. Vậy nên mà bạn muốn có thể tận hưởng trọn vẹn khuyến mãi những gói mình đăng ký hãy xem nhanh bên dưới.

goi lien mang mobifone

Bạn có biết gọi liên mạng MobiFone là gì?

Tìm hiểu khía cạnh về gọi liên mạng của MobiFone 

1. Gọi liên mạng MobiFone là gì?

Gọi liên mạng là gì? Đây là cuộc gọi được thực hiện từ số của 1 mạng này sang số của chính mạng đấy và mạng khác. Vì dụ bạn sử dụng sim MobiFone thì gọi cho số MobiFone và số VinaPhone, Viettel, Vietnamobile đều được gọi là liên mạng.

Ưu đãi gọi liên mạng giúp bạn được tiết kiệm thấp đa tầm giá liên lạc của sim không lo lắng khi gọi cho bất  kỳ mạng nào.

2. Quy định cần biết khi gọi liên mạng MobiFone

Thông thường bạn sẽ thấy thông tin về gọi liên mạng MobiFone trong những khuyến mãi của gói cước gọi, combo 4G ưu đãi Mobi . Khi đăng ký những gói này hệ thống có quy định sử dụng sau:

  • Nếu gói cước chỉ có khuyến mãi gọi liên mạng thì hệ thống trừ phút gọi vào khuyến mãi đấy khi bạn thực hiện gọi cho bất kỳ mạng nào
  • Ưu đãi gọi liên mạng không được áp dụng khi roaming VinaPhone

Trên đây là thông tin yếu tố về gọi liên mạng của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Nhanh tay chọn lựa gói khuyến mãi mê say với mình và đăng ký dài lâu nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói