Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn 2 biện pháp kiểm tra nợ ứng data MobiFone

Muốn xem nợ ứng data MobiFone của bạn là bao nhiêu bạn có tới 2 giải pháp để thực hiện. Chỉ cần thao tác đúng thì có thể biết được chính xác số tiền mà bạn đang nợ và nạp thẻ nạp vào sim ngay trả nợ ứng. Giảm thiểu việc nạp card không đủ trả nợ ứng và bị trừ tiền rộng rãi lần. Xem yếu tố biện pháp thực hiện bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com nhé!

Khi sử dụng dịch vụ ứng data MobiFone 247 bạn cần phải biết giải pháp tra cứu nợ ứng để biết mình nợ bao nhiêu và trả đúng hạn. Có tra cứu cực dễ và chỉ trong 2s đã biết được ngay kết quả.

kiem tra no ung data mobifone

Làm sao để kiểm tra nợ ứng data MobiFone?

Chi tiết giải pháp tra cứu nợ ứng data của MobiFone

Chọn biện pháp bạn cảm thấy đơn thuần nhất để thực hiện kiểm tra nợ ứng 3G/4G MobiFone ngay nhé!

1. Soạn tin nhắn kiểm tra nợ ứng data của MobiFone

Chỉ cần soạn tin nhắn đơn thuần bạn sẽ biết được nợ ứng data của mình. Cụ thể như trong bảng dưới đây:

Cách tra cứu nợ ứng 3G/4G MobiFone Soạn KT gửi 9070
Cước phí Miễn phí

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ tuyên bố số data tương ứng với số tiền đang nợ. Bạn hãy ghi nhớ và nạp thẻ nạp vào tài khoản khách hàng để trả nợ ứng sau đấy đăng ký 4G Mobi Fone sử dụng thay vì ứng tốn tầm giá nhé!

2. Gọi lên tổng đài MobiFone tra cứu nợ ứng data

Biện pháp đơn thuần khác là gọi trực tiếp số tổng đài cskh MobiFone để kiểm tra nợ ứng data. Nhân viên chăm sóc người mua sẽ tra cứu trên hệ thống và công bố kết quả cho bạn nắm. Bạn nên gọi từ chính số cần tra cứu để được tư vấn nhanh

2 cách xem nợ ứng 3G/4G của MobiFone thật đơn thuần nên hãy nhanh tay thực hiện nhé! Chúc những bạn thao tác thành công và nắm rõ thông tin mình cần!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120