Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn biện pháp hủy gói thuê bao trả sau MobiFone online

Rất  phổ biến người mua muốn hủy sim trả sau MobiFone online tại nhà không cần tới cửa hàng. Điều này có thể thực hiện được  không? ví như được thì cần phải thực hiện ở đâu? Và quá trình như thế nào?Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời chính xác hãy xem ngay thông tin bên dưới của Dangky3gmobifones.com để có thể nắm rõ và thực hiện nhé!

Cước thuê bao trả sau MobiFone ví như không có cần thiết dùng bạn cần phải hủy ngay. Vì giả dụ không sử dụng thì hệ thống vẫn sẽ tính gói thuê bao mỗi tháng 49.000đ (trừ gói MF). Biện pháp hủy như thế nào? Cùng theo dấu nhé!

cach huy thue bao tra sau mobifone online

Làm sao để hủy sim trả sau MobiFone online?

Làm sao để hủy cước thuê bao trả sau MobiFone online tại nhà?

Bây giờ có phổ biến mua bán được MobiFone tư vấn online tại nhà nhưng vô cùng tiếc không có tư vấn hủy sim trả sau MobiFone online. Bởi vì sim trả sau có ràng buộc về hợp đồng cũng như cước nợ của sim nên bạn bắt buộc phải tới liên hệ để thực hiện hủy.

Dù bạn Gọi lên tổng đài MobiFone Hoặc mở mạng 4G Mobi đăng nhập vào phần mềm My MobiFone cũng sẽ không thể được tư vấn hủy sim

Cách hủy sim MobiFone trả sau hiện nay

Thời điểm này chỉ có 1 phương pháp hủy sim trả sau MobiFone đấy là tới trực tiếp điểm mua bán của nhà mạng. Những bước hủy đơn thuần là:

  • Bước 1: Đến Liên hệ MobiFone và mang theo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân + hợp đồng giả dụ còn
  • Bước 2: Thanh toán toàn bộ nợ cước ví như còn và điền vào phiếu hủy sim làm theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng

Chỉ vài phút bạn sẽ hủy sim thành công theo như ý muốn của mình và không còn lo lắng về sim không có sự đòi hỏi nữa.

Với giải đáp trên đây về cách hủy sim trả sau online MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ. Không còn thắc mắc và kiếm tìm thông tin không có nữa. Hãy chủ động thời gian tới địa chỉ Mobi hủy sim nhé.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone