Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn biện pháp mua eSIM MobiFone online đơn thuần

Rất nhiều kiểu quý khách hàng muốn mua eSIM MobiFone online để dùng nhanh mà không cần tới cửa hàng. Các bạn có thể mua ở web hoặc phần mềm My MobiFone không? Giá mua bao nhiêu? giải pháp thực hiện thế nào. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay để thực hiện mua sim ngay theo ý muốn của bạn nhé!

Hiện nay, eSIM MobiFone đã và đang được rất lan rộng người mua tin sử dụng vì tiện ích cực lớn. Giả dụ bạn đang muốn hòa mạng eSIM MobiFone hãy xem ngay thông tin bên dưới nhé!

cach mua esim mobifone on;ine

Làm sao để mua eSIM MobiFone online?

Cách mua eSim MobiFone online bạn nên biết

MobiFone có website bán sim online là chonso.mobifone.vn. Tại đây các bạn có thể mua sim MobiFone trả trước, trả sau mới cực kỳ đơn thuần và dễ dàng. Nhưng trên sự thật KHÔNG mua eSIM MobiFone online được vì nhà mạng di động chưa triển khai. Tất cả sim bán online đều chỉ là sim thường mà thôi.

Nguyên do là do eSim MobiFone yêu cầu những bước cài đặt trực tiếp ngay trên sản phẩm nên quý khách cần tới Liên hệ MobiFone để được tư vấn cài đặt.

Ví như muốn có eSIM MobiFone online các bạn có thể chuyển từ sim thường sang eSIM sử dụng.

Hướng dẫn mua eSim MobiFone thành công

Trường hợp bạn đang sở hữu những dòng di động có tư vấn eSim thì có thể tới trực tiếp những shop Mobi để đăng ký.

  • Địa chỉ: Tất cả Liên hệ MobiFone trên toàn quốc .
  • Đối tượng được mua eSim: người mua hòa mạng mới eSim hay chuyển từ sim thường sang eSim.
  • Thủ tục  hòa mạng eSim: Áp dụng theo công đoạn hòa mạng trả trước hay trả sau hiện hành.
  • Cách cài đặt eSim: Thực hiện quét code QR – tại địa chỉ những nhân viên khoa học sẽ tư vấn cho người mua trong quy trình cài đặt.

Mặc dù bây giờ chưa có cách mua eSim MobiFone online nhưng bạn vẫn có thể tới những địa chỉ gần nhất để sở hữu eSim kỹ thuật mới nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?