Hướng dẫn cách hủy gói cước HD90 MobiFone

Để hủy gói cước HD90 MobiFone rất dễ, chỉ cần một cú pháp đơn giản là bạn có thể hủy được gói thành công. Nhưng trước khi quyết định soạn tin hủy gói cước HD90 các bạn nên chú ý một số thông tin để tránh mất quyền lợi khi sử dụng. Để biết được cụ thể hơn các bạn hãy tham khảo trong bài viết sau nhé!

huong dan cach huy goi cuoc hd90 mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước HD90 MobiFone

Để hủy gói cước HD90 của MobiFone thành công, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây:

HUY HD90 gửi 999

Phí gửi tin nhắn: 200đ/ tin

Chú ý: Trước khi thực hiện lệnh hủy gói cước trên các bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây

Những lưu ý cần biết khi quyết định hủy đăng ký gói cước HD90 của MobiFone

  • Sau khi thực hiện hủy gói cước DH90 bằng cú pháp HUY HD90 gửi 999 thì mọi ưu đãi của gói sẽ mất và không được bảo lưu. Nên trước khi thục hiện lệnh bạn nên soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra số dung lượng còn lại của gói, tránh lãng phí hủy gói khi ưu đãi vẫn còn nhiều
  • Gói cước HD90 MobiFone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ của gói, nên trong trường hợp bạn muốn hủy gói nhưng dung lượng data còn lại của gói còn khá nhiều, để tránh lãng phí bạn nên thực hiện hủy gia hạn gói cước HD90 ở chu kỳ tiếp theo bằng cú pháp KGH HD90 gửi 999 và vẫn có thể tiếp tục sử dụng số data còn lại .
  • Nếu bạn muốn hủy đăng ký gói cước HD90 để gia hạn lại trước chu kỳ thì bạn chỉ cần soạn GH HD90 gửi 999 để tiếp tục sử dụng.

Nếu sau một thời gian sử dụng, gói cước DH90 MobiFone không còn phù hợp với nhu cầu truy cập internet của bạn nữa, thì bạn hãy lựa chọn cho mình mới gói cước 4G MobiFone khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các goi cuoc 4G MobiFone khuyến mãi hấp dẫn nhất hiên nay.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn khi thực hiện hủy gói cước HD90 MobiFone. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công!

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 9090 để được giải đáp.