Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn chuyển tiền khác mạng MobiFone

Cú pháp để chuyển tiền sim MobiFone đơn thuần là bấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu# Các bạn có thể dùng để giúp người thân của mình gia nâng cao số dư. Nhưng trường hợp muố bắn tiền MobiFone khác mạng thì bạn cần phải thực hiện cú pháp gì? Có giống với cùng mạng không? hãy xem nhanh khía cạnh hướng dẫn của dangky3gmobifones.com ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Giả dụ người thân, bạn bè của bạn không sử dụng cùng mạng MobiFone thì số tiền trong tài khoản chính khách hàng của các bạn có thể chuyển cho họ sử dụng không/? nhà mạng di động sẽ có các quy định khác lạ về việc bắn tiền khác mạng MobiFne này cùng tiềm hiểu nhé!

cach chuyen tien khac mang mobifone

Làm sao để chuyển tiền khác mạng MobiFone?

Cách chuyển tiền cho cước thuê bao khác mạng MobiFone

Khi bạn có 1 tài khoản người dùng dư dả và muốn sẻ chia cho những cước thuê bao khác. Giả dụ cùng dùng mạng MobiFone thì có thể dùng dịch vụ bắn tiền MobiFone M2U hay dịch vụ FastShare , lì xì.Còn trường hợp khác mạng thì MobiFone chưa tư vấn chuyển tiền khác mạng.

Chỉ sim cùng mạng với nhau mới có thể bắn tiền cho nhau sử dụng. Như vậy mà bạn không thể bắn tiền cho cước thuê bao khác mạng MobiFone được.

Ví như muốn gia nâng cao tài khoản  cho những số gói thuê bao khác mạng thì các bạn có thể thực hiện theo 1 trong các gợi ý sau.

Cách giúp sim khác mạng gia nâng cao số dư 

1. Mua thẻ nạp và gửi cho sim đấy tự nạp

Bạn mua thẻ nạp của công ty internet mà người thân đang sử dụng và gửi mã số thẻ để cước thuê bao đấy tự nạp vào tài khoản.

2. Nạp tiền online cho cước thuê bao khác

Bạn đăng nhập những website/ phần mềm hay ví điện tử có tư vấn nạp tiền cho nhiều kiểu công ty internet và nạp cho gói thuê bao của người thân, bạn bè. Có thể dùng phần mềm Naptien24h hay web Naptien24h.vn để thực hiện. Người thân của bạn sẽ có ngay một số tiền dùng  mà không cần phải tự nạp card

Mặc dù không thể bắn tiền MobiFone cho cước thuê bao khác mạng nhưng bạn vẫn có các phương pháp khác tư vấn cho các gói thuê bao đó. Hy vọng hướng dẫn từ Dangky3gmobifones.com sẽ hữu ích cho bạn!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?