Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn copy nhạc chờ MobiFone đơn thuần chỉ trong 3s

Khi gọi cho ai đấy và bạn cảm thấy bị cuốn hút bởi bài hát mà đấy đang cài làm nhạc chờ. Làm sao để biến bài hát của họ thành của mình ngay để từng trải bài hát đó. Rất đơn thuần bạn chỉ cần thực hiện copy nhạc chờ Funring MobiFone . Thao tác thực hiện cực kỳ dễ dàng và chưa tới 2s đã có bài hát đấy trên sim của bạn.

Để copy nhạc chờ từ người khác bạn phải thực hiện bấm làm theo hướng dẫn USSD ngay trong cuộc gọi. Thao tác thế nào? giá cước ra sao? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới.

cach copy nhac cho mobifone

Cách copy nhạc chờ MobiFone như thế nào?

Hướng dẫn copy nhạc chờ MobiFone đơn thuần chỉ trong 3s

Tiện ích khi dùng tính năng copy nhạc chờ Funring MobiFone

  • Bạn không cần nhớ tên bài hát, không cần thực hiện những bước tìm mã số, nghe thử, cài đặt… tất cả những bước cài đặt thông thường được thay thế bằng thao tác đơn thuần chỉ trong vài giây.
  • Tính năng này giúp “kho” nhạc chờ của bạn trở thành đa sắc màu và nhộn nhịp hơn. Các ca từ giai điệu của mỗi bài hát sẽ mang lại sự hứng khởi để mỗi cuộc trò chuyện của bạn vươn lên là ý nghĩa hơn.

Không tính ra, các bạn có thể chủ động cài đặt nhạc chờ cho mình bằng giải pháp soạn tin theo cú pháp như sau:

ON NC Mã-bài-hát gửi 9084

Cách sao chép nhạc chờ MobiFone nhanh nhất

Thông qua tính năng copy nhạc chờ Funring MobiFone  bạn có thể cài bài hát nhạc chờ theo ý ham mê của mình một biện pháp nhanh chóng. Tất cả những cước thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đã đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone đều có thể dùng tính năng này.

Khi gọi cho một gói thuê bao MobiFone khác và nghe một bài hát mê say các bạn có thể copy nhạc chờ bằng thao tác USSD sau:

  • Bấm  phím 1 # khi đang nghe nhạc chờ của một gói thuê bao Funring khác để cài bài hát đấy làm nhạc chờ Funring mặc định trên cước thuê bao của mình.
  • Bấm phím 2 # khi đang nghe nhạc chờ của một cước thuê bao Funring khác để bản nhạc chờ này được chơi tự nhiên trên cước thuê bao của mình.

Tính năng copy nhạc chờ rất tiện ích, giúp người sử dụng có thể cài đặt bài hát ưng ý chỉ trong tích tắc. Quanh đó ra bạn cũng có thể tặng nhạc chờ MobiFone cho cước thuê bao khác để thể hiện tình cảm giữa mình và người thân, bạn bè hay người yêu.

Hy vọng rằng tính năng copy nhạc chờ của Funring MobiFone sẽ giúp bạn có được một kho nhạc chờ nhiều lựa chọn và sôi động. Cùng Funring MobiFone thỏa sức thể hiện phong cách, thời trang của mình qua nhịp điệu mỗi bài hát bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone