Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn gia hạn gói C90N của MobiFone thành công 100%

Trong mọi ví như bạn đều có thể gia hạn gói C90N của MobiFone tiếp tục nhận 4GB/ngày dùng trường hợp thực hiện theo đúng hướng dẫn của Dangky3gmobifones.com . Tùy giả dụ khác nhau phương pháp gia hạn sẽ khác nhau nhưng đều cực kỳ đơn thuần và dễ dàng. Xem nhanh yếu tố bên dưới và thao tác nhé!

Các bạn có thể thực hiện giải pháp gia hạn gói cước C90N MobiFone bằng tin nhắn hay bằng biện pháp để hệ thống tự gia hạn. Giá cước gia hạn gói cước 4G MobiFone này vẫn là 90K như lúc đăng ký nhé!

cach gia han goi cuoc c90n cua mobifone

Gia hạn goi cước C90N của MobiFone siêu dễ

Cách gia hạn gói cước C90N của MobiFone nhanh

Tùy nếu khác nhau giải pháp gia hạn khác nhau sau:

1. Gia hạn gói C90N MobiFone khi gói còn hạn

Ví như gói còn hạn sử dụng nhưng bạn muốn gia hạn lại gói vì khuyến mãi đã hết và hạn sử dụng cũng không còn nhiều. Các bạn có thể thực hiện gia hạn lại  gói C90N MobiFone bằng giải pháp soạn tin nhắn

  • Cách gia hạn C90N: Soạn GH C90N gửi 999
  • Cước gửi tin: 200đ/sms
  • Cước gia hạn: 90.000đ

2. Gia hạn gói C90N MobiFone khi gói hết hạn nhưng còn trong thời gian retry

Khi gói cước C90N MobiFone đã hết hạn mà bạn chưa kịp nạp tiền gia hạn lại gói thì hệ thống sẽ trong trang thái chờ gia hạn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản khách hàng hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói và tiếp tục tặng khuyến mãi gói cho bạn dùng.

3. Gia hạn gói C90N MobiFone khi gói đã bị hủy

Trường hợp gói cước C90N bị hủy vì hết thời gian chờ gia hạn bạn nạp tiền vào hệ thống sẽ không tự gia hạn nữa. Mà lúc này bạn cần thực hiện giải pháp gia hạn gói C90N của MobiFone sau:

  • Bước 1: Soạn ON C90N gửi 9084
  • Bước 2: Chờ tin nhắn phản thời kỳ từ tổng đài MobiFone. Trường hợp báo thành công thì các bạn có thể an tâm sử dụng gói. Giả dụ báo không thành công thì có thể bạn đã không còn được khuyến mãi gói nữa hãy đăng ký gói cước 4G MobiFone khác sử dụng thay thế

Sau khi gia hạn thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài của MobiFone . Lúc này hãy tắt nguồn sản phẩm công nghệ khởi động lại để hệ thống cập nhật khuyến mãi mới cho bạn.

Cách gia hạn C90N Mobi thật đơn thuần nên hãy thực hiện ngay để tiếp tục công đoạn đăng nhập và liên lạc tiết kiệm của mình nhé! Chúc những bạn gia hạn C90N của MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?