Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn giải pháp chuyển đổi gói cước MobiFone

Khi dùng những gói cước của MobiFone quý khách hàng muốn chuyển đổi sang gói cước khác để dùng ham mê với sự đòi hỏi của mình hơn. Bên cạnh hình thức chuyển đổi gói thuê bao bằng tin nhắn thì nhà mạng mobile đã triển khai thêm thao tác USSD đa dạng tiện ích giúp thủ tục chuyển đổi hình thức gói thuê bao của quý khách được diễn ra mau chóng hơn. Bài viết dưới đây dangky3gmobifones.com sẽ đánh giá tới bạn cách chuyển đổi gói cước MobiFone để sử dụng.

cach chuyen doi goi cuoc mobifone

Cách chuyển đổi gói cước MobiFone

Chỉ không đến thực hiện thao tác chuyển đổi *111# nhưng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản giá cước tương đối khổng lồ mỗi tháng.

Khi thực hiện thao tác nhắn tin chuyển đổi bạn cần phải soạn tin nhắn đúng theo tên gói cước thì mới có thể chuyển đổi được hình thức gói thuê bao của mình nhưng với thao tác USSD *111# thì  hệ thống sẽ tuyên bố cho bạn các gói cước mà gói thuê bao có thể chuyển đổi ngay trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần chọn gói cước say đắm và nhấn OK là có thể thực hiện được thủ tục chuyển đổi.

Sau khi bấm *111# hệ thống sẽ công bố danh sách các gói cước các bạn có thể chuyển đổi sang và thông tin về gói cước bạn đang sử dụng sau:

  1. MobiCard
  2. MobiQ
  3. MobiZone
  4. PFC
  5. Thông tin gói cước

Bạn chỉ cần bấm số tương ứng với gói cước mà gói thuê bao muốn chuyển đổi sang và nhấn OK Hay gửi. Để hạn chế việc nhầm lẫn giữa gói cước mình đang dùng bạn nên bấm phím 5 để tìm hiểu về thông tin gói cước mà cước thuê bao đang sử dụng.

Rất đơn thuần và nhanh chóng, hãy nhớ thao tác *111# để thực hiện chuyển đổi gói cước cho cước thuê bao MobiFone của mình các khi cần bạn nhé!

Chuyển đổi gói cước <a href='https://dangky3gmobifones.com'>MobiFone</a>” title=”Chuyển đổi gói cước <a href='https://dangky3gmobifones.com'>MobiFone</a>“></p>
<p id=Chuyển đổi gói cước MobiFone

Một số đánh mạnh khi thực hiện chuyển đổi gói cước MobiFone

  • Đối tượng được chuyển đổi: Tất cả cước thuê bao trả trước của MobiFone đang hoạt động.
  • Phí chuyển đổi: Đối với các cước thuê bao trả trước có tài khoản chính của khách hàng nhỏ hơn hay bằng 50000đ thì phí chuyển đổi là 5000đ, to lớn hơn 50000đ thì phí chuyển đổi là 10% số tiền trong tài khoản người dùng và được bảo lưu số tiền còn lại.
  • Toàn bộ số tiền trong tài khoản khách hàng ưu đãi của bạn đều không được bảo lưu.

Chuyển đổi gói cước sẽ giúp bạn chọn được gói cước say mê với sự cần dùng dùng của mình và tiết kiệm được tài khoản khách hàng mỗi tháng. Ngoại trừ phương pháp thực hiện chuyển đổi các bạn có thể đăng ký 3G Mobi cho gói thuê bao của mình để được tha hồ dùng những dịch vụ cũng như tính năng hữu ích thông qua những phần mềm mạng xã hội. Chúc bạn chuyển đổi thành công gói cước và luôn dùng hiệu quả và tiết kiệm các dịch vụ của MobiFone!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone