Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn giải pháp hủy gói K2 của MobiFone 2000đ/ ngày

Hướng dẫn hủy gói cước K2 của MobiFone khi hết cần thiết giúp bạn tiết kiệm giá cước chỉ 2.000đ. Gói cước K2 là gói cước ưu đãi gọi, khuyến mãi 20 phút gọi nội mạng mỗi ngày hơi hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bạn muốn thay đổi gói cước 4G hoặc một gói cước bất kỳ thì hãy thực hiện hủy gói cước ngay nhé.

cach huy goi cuoc k2 cua mobifone

Hướng dẫn biện pháp hủy gói K2 của MobiFone 2000đ/ ngày

 Gói cước K2 MobiFone là gói cước ưu đãi gọi cực kỳ hấp dẫn, khi đăng ký gói thành công bạn sẽ được nhận tới 20 phút gọi chỉ với cước 2.000đ/ ngày. Giả dụ lời yêu cầu của bạn đã thay đổi, bạn muốn được đa dạng phút gọi không mất tiền hơn với thời gian sử dụng dài hơn hãy hủy K2 MobiFone để đăng ký gói khác.

Biện pháp hủy K2 MobiFone đơn thuần là soạn tin nhắn:

HUY K2 gửi 999

Giá cước gửi tin 200đ/ sms.

Lưu ý khi thực hiện hủy gói cước K2 của MobiFone

  • Tài khoản phải còn từ 200đ mới có thể hủy thành công gói cước.
  • Khi thực hiện hủy thành công, hệ thống sẽ có sms phản thời gian cho bạn. Lúc này, mọi khuyến mãi của gói, bao gồm phút gọi và hạn sử dụng sẽ mau lẹ bị hủy bỏ không bảo lưu.
  • Sau khi hủy gói khi bạn thực hiện gọi hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường.

Hủy K2 MobiFone đơn thuần và cũng thật mau chóng nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện. Hãy soạn KT ALL gửi 999 kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu phút gọi để dùng cho hết trước khi hủy nhé!

Hãy chọn lựa cho mình một gói cước ưu đãi MobiFone cuốn hút khác dùng theo thiết yếu để tiết kiệm chi phí. MobiFone còn rất đa dạng gói ưu đãi nên đừng ngần ngại dành thời gian tìm hiểu.

Chúc những bạn  hủy gói cước K2 MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone