Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn HỦY chặn cuộc gọi tới MobiFone cực dễ

Ví như trước đây bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi tới trên sim từ 1 số hay tất cả những số các bạn có thể mở chặn cuộc gọi tới MobiFone bằng những cú pháp bên dưới. Tùy dịch vụ bạn đã thực hiện chặn mà biện pháp mở sẽ khác nhau nhưng đều mau lẹ và dễ dàng. Bởi vậy hãy thao tác ngay để có thể tiếp tục liên lạc với mọi người nhé!

Các bạn có thể chặn cuộc gọi và có thể mở chặn cuộc gọi tới siêu đơn thuần bằng cú pháp sms hay USSD. Khía cạnh phương pháp hủy chặn cuộc gọi tới sim của MobiFone như bên dưới cùng theo dấu nhé!

cach huy chan cuoc goi den mobifone

Hủy chặn cuộc gọi tới sim MobiFone siêu dễ

Cách huỷ chặn cuộc gọi tới sim MobiFone nhanh nhất

Các bạn có thể hủy chặn  cuộc gọi tới của 1 số hay của tất cả những số theo cú pháp như sau:

1. Phương pháp hủy chặn một vài số gọi tới MobiFone

Trường hợp bạn đã đăng ký dịch vụ Call Baring MobiFone và đưa một vài số vào trong danh sách chặn thì các người này sẽ không gọi được cho bạn. Khi muốn hủy chặn cuộc gọi tới MobiFone với những số này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp

Hủy chặn 1 vài số Soạn XOA BL ĐT1, ĐT2 gửi 999
Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone Soạn HUY CB gửi 999
  • Cước gửi tin: 200đ/ sms.
  • Sau khi thực hiện số đấy sẽ không còn bị chặn nữa và sẽ gọi cho bạn bình thường.
  • Nếu hủy dịch vụ chặn cuộc gọi thì dịch vụ sẽ không gia hạn trừ phí tháng sau, đồng thời tất cả số bạn đã chặn đều sẽ bị hủy chặn cuộc gọi tới MobiFone.

2. Biện pháp huỷ chặn tất cả cuộc gọi tới MobiFone

MobiFone cũng đang chế tạo dịch vụ chặn tất cả cuộc gọi tới hoàn toàn miễn phí. Khi bạn bận không muốn nhận cuộc gọi có thể thực hiện chặn tất cả cuộc gọi theo ý muốn.

Khi muốn hủy chặn cuộc gọi tới MobiFone Các bạn có thể thực hiện.

Bấm #35*0000# gọi

  • Cước phí: Miễn phí

Sau khi thao tác MobiFone sẽ tự động kích hoạt lại sóng thiết bị di động và mọi người có thể gọi lại cho bạn bình thường.

Cách hủy chặn cuộc gọi tới sim MobiFone thật đơn thuần nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc những bạn thao tác thành công và trở lại liên lạc bình thường cùng mọi người!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng