Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn hủy gói MF99 của MobiFone qua 2 phương pháp

Đừng lo lắng trường hợp bạn có nhu yếu hủy gói MF99 MobiFone trên sim của mình vì nhà mạng di động tư vấn bạn tới 2 giải pháp để thực hiện. Các bạn có thể chọn lựa theo ý muốn của mình để loại bỏ gói MF99 trên sim và đăng ký gói cước khác sử dụng đam mê hơn. Xem nhanh khía cạnh hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com và thực hiện nhé!

Các bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh liên hệ MobiFone thực hiện hủy hay soạn tin nhắn đơn thuần trên đồ vật của mình. Hủy hòan toàn không mất phí nên các bạn có thể an tâm thực hiện.

cach huy goi mf99 mobifone

Làm sao để hủy gói MF99 MobiFone?

2 phương pháp hủy gói MF99 của MobiFone

Có 2 biện pháp để bạn hủy gói MF99 của MobiFone sau:

1. Đến trực tiếp shop MobiFone

Các bạn có thể tới trực tiếp Shop MobiFone trên toàn quốc và mang theo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân để làm thủ tục. Nhân viên liên hệ sẽ tư vấn hủy gói MF99 theo nhu cầu cần thiết của bạn.

2. Soạn tin nhắn hủy gói MF99 của MobiFone và sử dụng gói khác

Thực tế ngay thời điểm hiện tại không có cú pháp hủy gói MF99 của MobiFone qua tin nhắn. Tuy nhiên nhà mạng di động có tư vấn cú pháp chuyển đổi gói MF99 sang gói cước trả sau MobiFone khác dùng. Như vậy mà các bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn để không còn gói MF99 trên sim nữa.

  • Bước 1: Soạn NC tên-gói-muốn-đổi gửi 999 (200đ/sms)

Từ MF99 các bạn có thể chuyển sang gói cước trả sau khác có giá cước cao hơn như MF149. Không thể chuyển xuống gói phải chăng hơn

  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi SMS phản thì giờ lại là bạn đã chuyển đổi thành công. Giờ đây trên sim sẽ là gói cước mới không còn là MF99 nữa

Chuyển đổi hoàn toàn không mất tiền nên bạn hãy an tâm thực hiện. Việc chuyển đổi không ảnh hưởng tới Những gói cước 4G MobiFone đang sử dụng , những khuyến mãi khác.

Lưu ý điều kiện để hủy gói MF99 MobiFone thành công

Muốn hủy gói cước MF99 của MobiFone thành công bạn cần phải thỏa mãn điều kiện là:

  • Sim đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm muốn hủy
  • Đã thanh toán hết nợ cước
  • Đã hết thời gian cam kết MobiFone

Khía cạnh cách hủy gói cước MF99 của MobiFone trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120