Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn hủy mFriends MobiFone qua 9024 không mất tiền

Để tiết kiệm giá bán sử dụng sim bạn hãy thường xuyên kiểm tra dịch vụ đang sử dụng và hủy ngay các dịch vụ mình không sử dụng. Trường hợp đang muốn hủy dịch vụ mFriend MobiFone . bạn hãy soạn ngay tin nhắn gửi 9024. Giá cước hoàn toàn không mất tiền và chỉ trong vài giây hệ thống sẽ phản thì giờ công bố hủy tới bạn.

huy dich vu mfriend mobifone

Hủy dịch vụ mFriend MobiFone đơn thuần qua tin nhắn

Hướng dẫn hủy mFriends MobiFone qua 9024 miễn phí

Dịch vụ mFriend MobiFone với khuyến mãi thu hút tiện ích phổ biến để các bạn có thể tha hồ liên lạc, kết nối với mọi người có giá từ 1.000đ/ngày tới 15.000đ/ tháng.  giả dụ đã không còn đòi hỏi dùng hãy hủy ngay để giảm thiểu phát sinh cước gia hạn gói.

Dịch vụ có phổ biến mã gói khác nhau Vậy nên trước khi thực hiện hủy mFriend MobiFone hãy soạn KT gửi 994 để biết mình đang sử dụng mã gói nào và thao tác ngay nhé!

Hủy gói mặc định của dịch vụ

  • Hủy gói ngày (cước phí 1.000đ/ngày): Soạn HUY1 gửi 9024.
  • Hủy gói tuần (cước phí 5.000đ/7 ngày): Soạn HUY7 gửi 9024.
  • Hủy gói tháng (cước phí 15.000đ/tháng): Soạn HUY30 gửi 9024.

Hủy gói VIP

  • Gói VIP chu kỳ ngày và tuần đều được hủy theo 01 cú pháp chung là HUY VIP gửi 9024.

Chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn thuần là bạn đã có thể hủy được dịch vụ và giảm thiểu được tình trạng hao hụt tài khoản người dùng mỗi ngày.

Sau khi hủy dịch vụ mFriend bạn sẽ tiết kiệm được một tài khoản khách hàng kha hơi mỗi tháng. Các bạn có thể tận dụng số tiền này để dùng những dịch vụ khác nhiều lựa chọn tiện ích hơn như đăng ký 3G Mobi , dịch vụ GTGT…

Hi vọng bạn đã có thể biết được Giải pháp hủy dịch vụ mFriend từ tổng đài 9024  là như thế nào và thao tác thành công. Chúc những bạn có giai đoạn sử dụng sim vui vẻ theo đúng sự cần dùng của mình

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022