Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký

Mỗi gói thuê bao có rấ phong phú gói cước để đăng ký sử dụng, mỗi gói với nhiêu khuyến mãi khác nhau dành cho từng mục tiêu khác nhau. Làm sao để biết gói thuê bao của bạn đang được khuyến mãi gói cước nào ? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố về cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký trong bài viết dưới đây nhé.

Chỉ với 1 thao tác duy nhất bạn đã có thể biết được gói cước ưu đãi 4G MobiFone được đăng ký. Chọn gói cước đam mê với nhu cầu cần thiết của mình có khuyến mãi lôi kéo để dùng tiết kiệm.

cach kiem tra goi cuoc 4g mobifone duoc dang ky

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký

1/ Kiểm tra qua tin nhắn:

Để biết bạn được kéo gói cước 4G MobiFone nào hãy soạn tin nhắn:

 KT 4G gửi 789

Sau khi gửi SMS thành công. Hệ thống sẽ gửi về công bố cho bạn biết những gói 4G bạn được tham gia. Chỉ các gói cước có trong SMS tổng đài MobiFone phản thời kỳ bạn mới được đăng ký thôi nhé!

2/ Kiểm tra qua thao tác USSD:

Từ bàn phím thiết bị di động bạn nhấn *090# nhấn OK

Sau khi thực hiện trên bàn phím sẽ có hiển thị  nội dung “Chương trình khuyến mãi nhất dành riêng cho quy khách, vui lòng chọn” :

  1. Gói cước HOT
  2. Gói Combo, Thoại, SMS
  3. Gói DATA
  4. Dịch vụ giá trị gia tăng
  5. Tra cứu dung lượng gói

Theo nhu cầu, bạn muốn đăng ký gói 4G thì chọn phím 3, những gói cước được khuyến mãi dành riêng cho bạn sẽ được hiện ra và lựa chọn nhé.

Cước gửi tin tới tổng đài 789 hoàn toàn miễn phí
  • Cú pháp trên áp dụng cho cả cước thuê bao trả trước và trả sau MobiFone.
  • Sau khi đã kiểm tra được gói cước nào bạn được đăng ký để bắt đầu dùng bạn cũng cần phải đạt được điều kiện dùng 4G MobiFone. Trường hợp không  dù đăng ký thành công cũng sẽ không thể đăng nhập trên sóng 4G
  • Giả dụ bạn không được bắt đầu làm những gói cước 4G MobiFone hiện hành, bạn cũng có thể dùng những gói  3G MobiFone để đăng nhập trên nền 4G đơn giản. Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký. Từ đấy tha hồ cài đặt gói cước và dùng theo thiết yếu của mình.

    Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?