Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi còn lại của gói FV119 MobiFone

Một trong những cách thao tác mà tất cả quý khách đang sử dụng gói FV119 cần phải ghi nhớ đấy là thao tác kiểm tra khuyến mãi còn lại của gói FV119 MobiFone . Gói FV119 với combo khuyến mãi vô cùng cuốn hút và cũng chính vì sự nhiều lựa chọn khuyến mãi đấy mà người sử dụng không thể nào ghi nhớ hết dung lượng còn lại của mỗi loại. Để giúp quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc dùng gói thì Dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn khía cạnh giải pháp thức tra cứu dung lượng còn lại của gói FV119 .

cach kiem tra uu dai goi cuoc fv119 mobifone

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi còn lại của gói FV119 MobiFone

Việc kiểm tra thông tin gói cước trên sim của bạn hơi đơn giản, chỉ cần thực hiện nhắn tin là mọi khuyến mãi sẽ được cung ứng hiển nhiên và chi tiết. Cụ thể giải pháp thực hiện sau:

 • Cú pháp kiểm tra: KT ALL gửi 999.
 • Nội dung SMS trả về: MobiFone sẽ gửi SMS tuyên bố cho bạn yếu tố số data, phút gọi còn lại và thời gian hết hạn của gói cước FV119 bạn đang dùng.
 • Cước gửi SMS: 200đ/SMS.

Trong giả dụ không thể nhắn tin thì bạn cũng có thể địa chỉ tổng đài MobiFone để nhờ tổng đài kiểm tra tình trạng của gói cước đang dùng.

Những để ý khi thực hiện kiểm tra gói FV119 MobiFone 

 • Cước SMS gửi 999 là 200đ/ SMS trừ vào tài khoản người dùng chính, giả dụ bạn không có đủ tài khoản người dùng sẽ không kiểm tra được.
 • Cách kiểm tra khuyến mãi còn lại này áp dụng cho tất cả những gói FV119 chu kỳ từ 1 tháng tới 12 tháng.
 • Khi đọc phản thời kỳ tin nhắn bạn cần lưu ý:
  • Nếu hệ thống báo 0MB/ngày thì bạn vẫn sẽ được tiếp tục đăng nhập mạng tiếp với tốc thường không giới hạn.
  • Ưu đãi không mất tiền data đăng nhập FPT là không dừng vận tốc cao nên hệ thống sẽ không hiển thị.
  • Ưu đãi Viber là 3GB áp dụng trong 1 tháng, ví như dùng hết sẽ tính phí data theo quy định hiện hành với mức đăng nhập của bạn.
  • Với khuyến mãi gọi ví như bạn nhận được công bố phút gọi là 0 thì lúc này các cuộc gọi phát sinh sẽ được tính phí theo quy định.

Gói FV119 có khuyến mãi rất cuốn hút tuy nhiên bây giờ phạm vi triển khai gói cước còn hơi tránh Bởi vậy phổ biến cước thuê bao không được bắt đầu làm gói. Trong giả dụ bạn soạn ON FV119 gửi 9084 hệ thống báo không thuộc mục tiêu thì có thể đăng ký gói 4G MobiFone khác.

Trên đây là yếu tố cách kiểm tra khuyến mãi của gói FV119 MobiFone . Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?