Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi data, gọi gói cước M79 MobiFone

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 giải pháp sau đây sẽ tra cứu dung lượng gói M79 MobiFone thành công. Ưu đãi gói còn lại như thế nào, hạn sử dụng tới khi nào? Bạn sẽ được nắm rõ ngay lập tức. Tùy theo biện pháp tra cứu mà sẽ có giải pháp hoàn toàn miễn phí, có giải pháp sẽ tính cước. Cùng theo dấu và thực hiện nhanh nhé!

Sử dụng bất kỳ gói cước 4G MobiFone Hoặc gói cước ưu đãi gọi nào bạn cũng cần biết cú pháp kiểm tra khuyến mãi còn lại. Nó sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dài lâu và giảm thiểu phát sinh cước ngoại trừ ý muốn. Với gói M79 bạn cần kiểm tra theo phương pháp nào? Xem ngay nhé!

cach kiem tra goi m79 mobifone

Làm sao để kiểm tra khuyến mãi gói cước M79 của MobiFone?

Cách kiểm tra gói M79 MobiFone còn bao nhiêu data, gọi

Các bạn có thể chủ động kiểm tra gói cước khuyến mãi M79 MobiFone Khuyến mãi combo gọi, data 4G theo 1 trong các phương pháp như sau:

1/ Kiểm tra gói M79 MobiFone bằng tin nhắn 

  • Cách kiểm tra gói M79 MobiFone: Soạn KT ALL gửi 999 
  • Cước phí kiểm tra: 200đ/ sms

Nhà mạng di động sẽ gửi SMS tuyên bố khía cạnh số data còn lại, phút gọi, thời gia hết hạn gói M79 trên cước thuê bao của bạn.

Lưu ý khi kiểm tra: Nên tắt những dữ liệu điện thoại và thực hiện kiểm tra sau từ 2 – 5 phút để có được thông tin chính xác nhất.

2. Thực hiện kiểm tra gói M79 MobiFone online

Dùng những phần mềm quản lý tài khoản khách hàng của MobiFone cũng là biện pháp giúp các bạn có thể kiểm tra khuyến mãi của gói M79 1 phương pháp mau lẹ và dễ dàng. Phương pháp kiểm tra đơn thuần sau:

  • Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký 4G mạng MobiFone gói M79 bạn đăng nhập MobiFone.vn hay app My MobiFone , MobiFone Next (đã ngừng).
  • Bước 2: tìm vào mục Cá nhân/ tài khoản.
  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin yếu tố khuyến mãi còn lại của gói M79 bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Để kiểm tra data chính xác bạn nên tắt tất cả những phần mềm đang dùng dữ liệu và phần mềm chạy ngầm trên máy.

3. Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra gói M79

Quanh đó 2 giải pháp kiểm tra trên thì bạn còn có thể gọi tới tổng đài MobiFone để được tư vấn tra cứu thông tin gói cước. Nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và tuyên bố khuyến mãi còn lại cho bạn.

Hãy ghi nhớ cách kiểm tra khuyến mãi gói M79 MobiFone đơn thuần nhất để luôn chủ động tra cứu thông tin gói khi sự đòi hỏi bạn nhé! Chúc những bạn tra cứu thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120