Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kiểm tra lịch sử chuyển tiền MobiFone

Chỉ với vài thao tác là các bạn có thể tra cứu lịch sử bắn tiền của MobiFone , dễ dàng nắm được thông tin số tiền, gói thuê bao được chuyển và thời gian. Có 3 giải pháp giúp bạn kiểm tra, mỗi giải pháp sẽ có thao tác hoàn toàn khác nhau và đặc thù là hoàn toàn miễn phí. Theo dấu cho tiết thông tin để lựa chọn phương pháp tra cứu thích hợp nhé!

Không các đem lại cho người sử dụng các những hiểu biết thú vị, Những gói cước 4G MobiFone khủng Nhà mạng di động còn đem đến các dịch vụ tiện ích, phải nhắc tới là dịch vụ chuyển tiền. Sau khi chuyển người sử dụng có thể kiểm tra lại lịch sử chuyển tiền để biết được đã chuyển thành công hoặc chưa.

 

kiem tra lich su chuyen tien mobifone

Cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền MobiFone

Hướng dẫn 3 giải pháp tra cứu lịch sử chuyển tiền của MobiFone

Để người sử dụng tiện dụng hơn trong việc chuyển tiền và quản lý, MobiFone triển khai 3 giải pháp kiểm tra lịch sử bắn/ chuyển tiền của MobiFone . Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 giải pháp dưới đây.

1. Kiểm tra Online

Kiểm tra lịch sử chuyển tiền MobiFone Online bạn phải nhờ tới sự tư vấn của phần mềm My MobiFone. Những bước thực hiện sau:

Bước 1: đăng nhập vào phần mềm và tiến hành truy cập tài khoản. Bật 4G MobiFone để máy móc tự động nhận diện thuê bao.

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục chuyển tiền hiển thị ngay giữa giao diện chính. kiem tra lich su chuyen tien mobifone don gian

Bước 3: Giao diện mới hiển thị, bạn nhấn vào dấu mũi tên ở bên trên góc phải giao diện cac buoc kiem tra lich su chuyen tien mobifone

Bước 4: Tại mục mua bán vừa rồi sẽ hiển thị tất cả thông tin về số lần chuyển tiền đã thực hiện.

kiem tra lich su ban tien mobifone

2. Gọi lên tổng đài MobiFone

Kế bên Tư vấn đăng ký 4G MobiFone , những dịch vụ giá tri gia nâng cao tổng đài MobiFone còn tư vấn tra cứu lịch sử chuyển tiền trên sim MobiFone. Phương pháp thức gọi sau:

Bước 1: Gọi qua số tổng đài MobiFone 9090, sau đấy bấm nhánh 1 để gặp trực tiếp tổng đài viên

Bước 2: Sau đó, cấp dưỡng thông tin cước thuê bao chính chủ nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và cung ứng lịch sử chuyển tiền.

3. Đến shop MobiFone

Quanh đó 2 giải pháp trên thì các bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ để yêu cầu nhân viên thêm vào lịch sử chuyển tiền của Mobi. Khi tới mang theo CMND và sim để được xác thực thông tin.

Chẳn hẳn, giờ bạn đã nắm rõ được cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền thiết bị di động của MobiFone và lựa chọn được cách  kiểm tra thấp nhất để thực hiện mỗi ngày.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone