Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn lấy lại mã dự thưởng MobiFone khi quên

Bạn đã có mã dự thưởng MobiFone nhưng lại vô tình quên mất hay đã xóa đi chưa kịp lưu. Làm sao để lấy lại mã dự thưởng MobiFone để biết mình có được trúng thưởng hoặc không và kéo quay số trúng thưởng? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn thực hiện điều này ngay bên dưới. Cùng theo dấu và nhận lại mã của mình sử dụng nhé!

Hiện có đa dạng chương trình ưu đãi MobiFone diễn ra thêm vào cho bạn một mã dự thưởng. Chỉ khi có mã này bạn mới có thể nhận thưởng khi trúng. Đừng lo lắng ví như bạn đã làm mất vì phương pháp lấy lại cực dễ.

cach lay lai ma du thuong mobifone

Làm sao để lấy lại mã dự thưởng MobiFone?

Mã dự thưởng MobiFone là gì?

Mã dự thưởng MobiFone là một dãy số sử dụng để dấn mình vào những chương trình ưu đãi trúng thưởng của nhà mạng. Hệ thống sẽ dựa trên những mã dự thưởng để quay số trúng thưởng hay chọn ra gói thuê bao may mắn nhất của chương trình.

Thông thường khi kéo chương trình ưu đãi hệ thống sẽ gửi SMS có cất mã dự thưởng này cho bạn hay hiển thị trên màn hình game.

Cách lấy lại mã dự thưởng MobiFone như thế nào?

Giả dụ bạn quên mất mã dự thưởng MobiFone thì có thể lấy lại được bằng 1 trong 2 giải pháp sau đây:

1. Xem trong hộp thư SMS của bạn

Hãy kiểm tra lại trong hộp thư của bạn những tin nhắn từ tổng đài Mobi để xem mã dự thưởng. Giả dụ tin nhắn còn thi bạn sẽ có thể biết được ngay mã dự thưởng của mình

2. Gọi lên số tổng đài chăm sóc người mua của MobiFone

Phần đông chương trình không có gửi SMS mã dự thưởng về di động như chương trình thăm dò sử dụng mạng MobiFone trúng iPhone 12. Hay bạn đã xóa mất tin nhắn mã dự thưởng từ những chương trình khác.

Các bạn có thể thực hiện Gọi lên tổng đài cskh MobiFone để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống và cấp dưỡng lại mã

Lưu ý: Bạn cần gọi từ chính số cần kiểm tra mã và cung ứng thông tin chính chủ mới được tư vấn nhé!

Khía cạnh cách lấy lại mã dự thưởng của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có lại mã sử dụng ngay và chờ cơ hội trúng khổng lồ nhé!

cach dang ky mang 3g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone