Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel

Bạn muốn chuyển tiền MobiFone sang Viettel nhưng không biết phải thực hiện thế nào? Thực hiện theo cú pháp bình thường thì hệ thống báo lỗi nên bạn muốn lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel riêng. Có biện pháp nào để thực hiện được không? giá cước như thế nào? Hãy giải đáp ngay các thắc mắc này của bạn bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com nhé!

Chuyển tiền là phương pháp đơn thuần nhất để bạn giúp sim khác gia nâng cao số dư. Nhưng chuyển tiền nội mạng MobiFone đơn thuần chỉ cần thao tác bấm trên bàn phím thì chuyển tiền ngoại mạng sang Viettel sẽ phải làm gì?

lay mat khau chuyen tien mobi sang viettel

Làm sao lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel?

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền từ sim MobiFone sang sim Viettel

Để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel bạn không thể thực hiện soạn tin nhắn hoặc Gọi lên số tổng đài MobiFone . Vì hiện nay KHÔNG CÓ phương pháp chuyển tiền MobiFone sang Viettel nên cũng không có giải pháp lấy mật khẩu.

Bạn chỉ có thể chuyển tiền từ sim MobiFone sang MobiFone mà thôi không thể chuyển tiền từ tài khoản người dùng của mình sang cho một số ngoại mạng khác.

Các biện pháp nạp tiền cho gói thuê bao Viettel khác các bạn có thể thực hiện

Vì không thể chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel nên muốn giúp sim Viettel gia nâng cao số dư các bạn có thể thực hiện những biện pháp khác như:

  • Đăng ký 4G của Mobi Fone và đăng nhập những website phần mềm như naptien24h.vn để nạp tiền online cho số cước thuê bao Viettel khác qua những website phần mềm như naptien24h.vn
  • Mua thẻ nạp và gửi cho cước thuê bao đấy tự nạp vào sim

Trên đây là giải đáp làm sao lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone sang Viettel hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa. Hãy tìm phương pháp khác để giúp sim Viettel có thêm tiền sử dụng nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k