Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tặng gói cước 3G MobiFone cho cước thuê bao khác

Tặng gói cước 3G MobiFone cho gói thuê bao khác giúp bạn chia sẻ dung lượng cùng người thân, bạn bè để dùng những dịch vụ mạng. Người nhận sẽ không cần phải thực hiện đăng ký 3G mạng Mobi nhưng vẫn có thể dùng dịch vụ mạng. Để tặng gói cước 3G MobiFone cho gói thuê bao khác bạn chỉ cần thao tác qua tin nhắn là có thể thực hiện thành công. Cùng tìm hiểu khía cạnh hơn biện pháp thực hiện nhé.

cach tang goi cuoc 3g mobifone cho thue bao khac

Hướng dẫn tặng gói cước 3G MobiFone cho gói thuê bao khác

Tặng gói cước 3G MobiFone cho gói thuê bao khác Người mua có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp dưới đây là tặng gói cước hay tặng data:

Cách 1: Tặng gói cước 3G MobiFone cho gói thuê bao khác với 1 thao tác

TANG TênGóiCước ThuêBaoNhận gửi 999

Vi dụ: bạn muốn tặng gói 3G trọn gói MIU MobiFone : 70.000 đồng/30 ngày cho cước thuê bao 0903456789. bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TANG MIU 0903456789 và gửi 999 (200đ/sms)

Không tính đó, bạn cũng có thể  tặng data MobiFone cho gói thuê bao khác sử dụng. Tặng data cho cước thuê bao khác bạn sẽ giúp người thân của mình có dung lượng dùng mà không cần phải đăng ký gói, chẳng phải trả cước. Và nổi bật tặng data MobiFone cho cước thuê bao khác không có tính năng tự động gia hạn nên khi hết data người nhận sẽ chẳng phải mất thêm bất cứ mức giá gia hạn nào như tặng gói 3G MobiFone cho gói thuê bao khác.

Cách 2: Tặng Data 3G MobiFone cho gói thuê bao khác

Bước 1:  Vào website naptien24h.vn và chọn mục thẻ cào data 3G/ 4G >>>Chọn mệnh giá nạp 14.000 hay 28.000đ >>> Chọn số lượng thẻ >> Nhập Email nhận mã thẻ ( bắt buộc)>>> Chọn phương thức thanh toán >>> Chọn Thanh toán.

 • Mệnh giá 14.000đ: Bạn có được 1.400MB sử dụng 10 ngày
 • Mệnh giá 28.000đ: Bạn có được 2.800MB sử dụng 10 ngày

Bước 2: Hệ thống sẽ  gửi email có mã data về email bạn đã nhập khi giao dịch.

Bước 3: Bạn gửi mã data đã nhận cùng cú pháp kèm theo trong tin nhắn cho thuê bao bạn muốn tặng data.

 • Thuê bao nhận soạn tin nhắn: DK DC mã datacode gửi 9034
 • Khi cước thuê bao nhận soạn tin nhắn thành công, mau lẹ cước thuê bao sẽ được cộng ngay data để sử dụng.

Lưu ý: Đối với cách tặng 3G MobiFone này, người tặng sẽ mua data  thay vì tặng gói cước cho người nhận thì bạn sẽ gửi mã data mà mình nhận được cho người bạn muốn tặng.

Quy định khi tặng gói 3G MobiFone cho gói thuê bao khác

 • Thuê bao tặng phải là cước thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính của khách hàng to lớn hơn giá gói cước được tặng (đối với trả trước).
 • Thuê bao nhận phải là cước thuê bao MobiFone đang hoạt động và tại thời điểm nhận gói cước 3G chưa đăng ký gói nào khác.
 • Đối với tặng data MobiFone (theo phương pháp trang bị 2) người mua đã đăng ký hay chưa đăng ký 3G đều được nhận).
 • Cước phí tặng ngày lần đầu tiên sẽ trừ vào tài khoản chính của khách hàng của cước thuê bao tặng:
  • Nếu quý khách hàng tặng gói cước 3G MobiFone, sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào cước thuê bao nhận.
  • Nếu quý khách hàng tặng data MobiFone, sau 10 ngày hệ thống không gia hạn.
 • Thuê bao Fast Connect không được bắt đầu làm tặng gói cước 3G MobiFone và được kéo tặng data MobiFone.

Trường hợp bạn đang có sự cần dùng tặng gói cước 3G MobiFone cho một cước thuê bao khác, hãy thực hiện ngay thao tác tặng. Đừng quên tìm hiểu rõ về bảng giá gói cước 3G MobiFone bạn muốn tặng nhé! Chúc những bạn  tặng gói cước 3G MobiFone cho cước thuê bao khác thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120