Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tra cứu tài khoản khách hàng ưu đãi sim trả sau MobiFone

Sim trả sau cũng có tài khoản người dùng ưu đãi đúng không? Đúng vậy kế bên tài khoản khách hàng cước thì gói thuê bao trả sau cũng sẽ có các tài khoản người dùng ưu đãi riêng được nhà mạng di động dành tặng. Bạn cần phải biết Biện pháp kiểm tra tài khoản khách hàng ưu đãi trả sau MobiFone thì mới có thể tận hưởng được số dư này. Tài khoản khách hàng ưu đãi trả sau MobiFone cũng có hạn dùng nên ví như không kiểm tra sử dụng ngay bỏ lỡ sẽ rất tiếc

Tài khoản khách hàng ưu đãi trả sau MobiFone có được khi bạn gia nhập những khuyến mãi từ công ty internet hay ngay mới hòa mạng thành công. Nhưng không ít quý khách hàng hoàn toàn không biết mình có tài khoản khách hàng này và vô tình để nó hết hạn, mất đi. Đừng để điều này diễn ra với bạn mà hãy kiểm tra ngay cùng Dangky3gmobifones.com

cach kiem tra tai khoan khuyen mai tra sau mobifone

Làm sao để kiểm tra tài khoản khách hàng ưu đãi sim trả sau MobiFone?

Cách kiểm tra tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone trả sau

Có 3 giải pháp xem tài khoản khách hàng ưu đãi của sim trả sau MobiFone sau:

1. Thao tác *112#

Nhiều loại chương trình ưu đãi MobiFone triển khai sẽ có khuyến mãi thanh toán cước tặng tiền vào tài khoản khách hàng KM cho gói thuê bao trả sau. Các  khuyến mại 50%  cước thanh toán, 7% giá trị thanh toán… vẫn luôn đem đến cho người sử dụng số tiền ưu đãi rất lớn.

Để biết tiền ưu đãi trong sim được bao nhiêu các bạn có thể thao tác ngay cú pháp đơn thuần

Cách kiểm tra Thao tác *112#
Cước phí Miễn phí

 Trên màn hình sẽ hiển thị những tùy chọn, bạn bấm làm theo hướng dẫn để kiểm tra tiền ưu đãi MobiFone trả sau. Bạn sẽ nắm rõ được số tiền mình có và hạn sử dụng của nó.

2. Gọi lên tổng đài MobiFone tra cứu

Giả dụ thắc mắc về số tiền mình được cộng sau khi thanh toán giá cước trong chương trình ưu đãi hiện hành. Hãy gọi ngay Những số tổng đài MobiFone  để được tư vấn tra cứu.

Thông thường tiền ưu đãi trả sau chỉ sử dụng để gọi và nhắn tin không chuyên dụng cho những cần thiết đăng ký gói 3G MobiFone , 4G MobiFone những dịch vụ khác. Hãy kiểm tra ngay để sử dụng trước khi hết hạn nhé!

3. đăng nhập phần mềm My MobiFone tra cứu

Quanh đó ra bạn cũng có thể mở 4G trên vật dụng và đăng nhập vào phần mềm My MobiFone, ngay mục cước sẽ có thêm tài khoản người dùng ưu đãi của sim (nếu có)

Cách kiểm tra tiền ưu đãi MobiFone trả sau trên sim bạn cực đơn thuần nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc những bạn tra cứu thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?