Hướng dẫn ứng phút gọi của MobiFone mới nhất

Ứng phút gọi của MobiFone là dịch vụ cho phép người dùng trả trước của MobiFone có thể gọi điện trong trường hợp điện thoại đang hết tiền. Đây là một cách nhanh chóng và tối ưu nhất để liên lạc mà không bị gián đoạn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Bài viết dưới đây, dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách ứng phút gọi của MobiFone mới nhất hiên nay.

Lợi ích của việc sử dụng ứng phút gọi MobiFone

Việc sử dụng ứng phút gọi MobiFone mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Trước tiên, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí gọi điện thoại nội mạng, giúp giữ kết nối với mọi người mà không lo về tài chính. Thứ hai, dịch vụ này cung cấp sự thoải mái và linh hoạt khi thực hiện các cuộc gọi quan trọng.

Điều kiện để ứng phút gọi MobiFone là gì?

Để ứng phút gọi nội mạng và ngoại mạng của MobiFone thành công, thuê bao cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thuê bao đã sử dụng trong hơn 90 ngày tính từ ngày kích hoạt và đang hoạt động hai chiều.
  • Phải nhận được tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi ngoại mạng từ tổng đài của MobiFone.

Lưu ý khi tham gia ứng gọi nội và ngoại mạng MobiFone

Mỗi nhà mạng sẽ có quy định về phút gọi ngoại mạng khác nhau, tùy thuộc vào loại thuê bao. Bạn sẽ không được phép tự chọn.

Mỗi thuê bao chỉ có thể ứng tối đa ba lần. Sau đó, bạn phải thanh toán số tiền đã ứng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn ứng phút gọi của MobiFone mới nhất

Sau khi đáp ứng hai điều kiện trên, bạn có thể yên tâm ứng phút gọi ngoại mạng của MobiFone để tiếp tục liên lạc. Hãy thực hiện theo hai bước sau để ứng thành công:

  • Bước 1: Khi tài khoản của bạn đã hết tiền, MobiFone sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng phút gọi ngoại mạng. Tin nhắn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về số phút gọi được ứng, cước phí và cú pháp ứng.
  • Bước 2: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn để ứng phút gọi. Tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo rằng bạn đã ứng dịch vụ thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng phút gọi.

1. Đối với tổng đài 5110

Để ứng phút gọi MobiFone 5110 thuê bao cần nhận được tin nhắn mời ứng phút ứng từ tổng đài 5110, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp sau để nhận phút ứng:

  • Ứng phút gọi nội, ngoại mạng: Soạn 1 gửi 5110 hoặc soạn 2 gửi 5110 (Bạn sẽ thực hiện theo cú pháp được hướng dẫn trong tin nhắn).

****Lưu ý: Sau khi soạn cú pháp ứng phút gọi nội, ngoại mạng MobiFone, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thông tin gói ứng về yêu cầu soạn Y gửi 5110 để xác nhận. Sau khi soạn tin xác nhận là bạn đã đăng ký ứng thành công và có thể thực hiện gọi bình thường.

2. Đối với tổng đài 9228

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời ứng phút gọi của tổng đài 9228, chỉ soạn:

  • 1 gửi 9228
  • 2 gửi 9228

Nhận ngay phút gọi theo thông tin chi tiết trong tin nhắn gửi đến.

****Lưu ý: Dịch vụ ứng phút gọi chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng từ nhà mạng MobiFone trong trường hợp điện thoại bạn sắp hết tiền.

Quy định trừ phí ứng phút gọi mạng MobiFone

Bạn có tối đa 90 ngày để hoàn trả tiền ứng phút gọi ngoại MobiFone. Cước phí sẽ trừ ngay sau khi bạn tiến hành nạp tiền điện thoại, cụ thể:

  • Số tiền nạp vào lớn hơn hoặc bằng với số tiền nợ: Hệ thống sẽ trừ 100% tiền ứng.
  • Số tiền nạp vào ít hơn với số tiền nợ: Hệ thống sẽ trừ 80%, 60% hoặc 40% số tiền trong tài khoản chính, tiền nợ còn lại sẽ trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Ứng phút gọi của MobiFone mang lại sự tiện ích và tiết kiệm cho người dùng. Bạn sẽ luôn kết nối với mọi người xung quanh một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Mạng Di Động Mobifone