Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn xóa ủy quyền sim MobiFone nhanh theo nhu yếu

Cách hủy ủy quyền sim MobiFone cực dễ nên ví như bạn lo lắng vì đã nhờ người khác làm những giai đoạn rất cần thiết về sim của mình hãy thực hiện ngay. Người khác sẽ không thể sử dụng giấy ủy quyền để làm những mua bán tại Liên hệ mà bạn không muốn nữa. Có 2 phương pháp để bạn thực hiện xóa ủy quyền của sim Mobi như dưới đây cùng theo dấu nhé!

Ủy quyền sim MobiFone giúp cho các bạn có thể nhờ người khác làm những quy trình giúp mình trong khi bản thân không thể tới cửa hàng. Nhưng nó cũng sẽ làm bạn lo lắng vì tính bảo mật của sim, những vấn đề khác trên sim bị người ủy quyền khai thác. Làm sao để xóa ủy quyền sim Mobi? Bởi vậy mà cũng được quan tâm.

cach huy uy quyen sim mobifone

Làm sao để xóa ủy quyền sim MobiFone?

Chi tiết biện pháp hủy ủy quyền sim MobiFone

Có 2 phương pháp để bạn hủy giấy ủy quyền của sim MobiFone sau:

1. Để giấy ủy quyền tự động hết hiệu lực

Trong nội dung giấy ủy quyền của MobiFone lúc nào cũng có mua bán cần thực hiện và thời gian hiệu lực của giấy. Vì thế người được ủy quyền chỉ có thể thực hiện mua bán được cho phép mà thôi.

Kế bên ra giấy ủy quyền cũng tự động bị hủy khi hết thời gian hiệu lực. Nhân viên liên hệ sẽ không đồng ý những giấy tờ đã hết hiệu lực nên các bạn có thể an tâm.

2. Đến trực tiếp địa chỉ MobiFone

Trường hợp bạn lo lắng về giấy ủy quyền của mình có thể ảnh hưởng tới sim, Những gói cước 4G Mobi đang sử dụng , ưu đãi MobiFone …. Các bạn có thể xóa ủy quyền MobiFone bằng biện pháp tới cửa hàng.

Hãy thực hiện mua bán bạn muốn và yêu cầu hủy giấy ủy quyền mình đã cấp. Nhân viên shop sẽ ghi nhận thông tin và tư vấn giúp bạn.

Trên đây là yếu tố cách hủy ủy quyền MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. Không còn lo lắng khi nhờ người khác thực hiện những mua bán giúp mình nữa.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói