Bạn đang xem bài viết: Hủy dịch vụ ứng data MobiFone siêu nhanh

Cách hủy ứng data của MobiFone không cạnh tranh nên trường hợp bạn lo lắng việc dịch vụ gia hạn trừ phí hoặc tin nhắn mời ứng gửi tới quá nhiều kiểu bạn hãy nhanh tay hủy. Tùy sự cần dùng khác nhau sẽ có phương pháp hủy khác nhau theo quy định nhà mạng. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh biện pháp hủy bên dưới và thao tác nhé!

Ứng data giúp bạn có được dung lượng sử dụng tạm thời trong một khoản thời gian ngắn không cần đăng ký 4G của MobiFone . Nhưng bạn không có cần thiết ứng nữa thì có thể thực hiện hủy ngay dịch vụ bằng 1 trong 3 biện pháp sau đây.

cach huy ung data mobifone

Làm sao để hủy ứng data MobiFone?

Hướng dẫn hủy ứng data của MobiFone

Tùy nhu yếu của bạn mà chọn biện pháp hủy đúng nhất nhé!

1. Nếu hủy ứng data ngay sau khi ứng

Ví như bạn đã chi trả data và đổi ý không muốn ứng nữa thì hủy ứng như thế nào? Trong nếu này không có phương pháp hủy ứng data MobiFone vì công ty internet không tư vấn hủy sau khi ứng.

Một khi đã chi trả thì bạn đã có data trên sim không hoàn lại được.

2. Nếu hủy ứng data MobiFone để không bị gia hạn

Dịch vụ ứng data MobiFone 247 từ tổng đài 9070 không có tính năng tự động gia hạn. Nên sau khi ứng và trả phí ứng thì dịch vụ tự hủy trên sim. Chỉ khi bạn chủ động soạn tin ứng lại thì dịch vụ mới cộng data tiếp. Vì thế các bạn có thể an tâm dùng mà không cần tìm phương pháp hủy.

3. Giả dụ muốn chặn tin nhắn mời ứng data của MobiFone từ 9070

Ví như hệ thống gửi tin mời ứng data làm bạn cảm thấy phiền do không có nhu cầu. Các bạn có thể thực hiện từ chối tin mời ứng data bằng phương pháp soạn tin nhắn.

Cách từ chối tin mời ứng data MobiFone Soạn TC gửi 9070
Cước phí Miễn phí

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ ứng 3G/4G của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc. Thực hiện ngay để an tâm sử dụng sim của mình nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?