Bạn đang xem bài viết: Hủy gói cước 3G/4G MobiFone ngay sau khi đăng ký sẽ thế nào?

Nếu bạn đã thực hiện soạn tin đăng ký 3G MobiFone thành công , hệ thống đã trừ tiền nhưng bạn chưa dùng thì việc hủy gói ngay tắp lự sẽ thế nào? nhà mạng mobile có được trả tiền không? hoặc bạn sẽ bị  mất gói luôn ? Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm lời giải đáp sẽ thế nào khi hủy gói cước 3G MobiFone ngay sau khi đăng ký ? ngay bên dưới

Hiện nay có nhiều gói cước data MobiFone khác nhau được triển khai đem đến cho quý khách rất nhiều lựa chọn. Nhưng cũng vì vậy nhiều quý khách đã đăng ký nhầm gói hay đã chọn lựa gói không ưng ý với cần phải có. Do đấy muốn được hủy gói để đăng ký gói khác sử dụng hay sử dụng tiền cho thiết yếu khác. Quy định về việc hủy gói sau khi đăng ký của MobiFone như thế nào? Cùng xem nhanh nhé!

Quy định hủy gói sau khi đăng ký của MobiFone

Sẽ thế nào khi hủy gói cước 3G/4G MobiFone ngay tắp lự sau khi đăng ký?

Hủy gói cước 3G MobiFone ngay sau khi đăng ký là một điều không nên thực hiện. Bởi vì nó sẽ làm cho bạn mất đi hết các gì mình đang có. Bao gồm:

Không được hoàn tiền:

  • Khi đã đăng ký thành công gói cước, hệ thống đã trừ gói thuê bao của bạn thành công. Nếu bạn hủy ngay sau khi đăng ký. Số tiền bạn bỏ ra cho việc đăng ký sẽ không được trả lại.
  • Hệ thống đã trừ tiền và không hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào

Không bảo lưu ưu đãi

  • Dung lượng data hệ thống cộng cho bạn để đăng nhập internet sau khi đăng ký thành công, sẽ bị mất đi hoàn toàn cùng thao tác hủy gói cước 3G MobiFone ngay lập tức.

Mất hết hạn dùng

  • Hạn dùng của gói cước được cộng cho bạn (1 ngày với gói 3G MobiFone theo ngày, 30 ngày với gói 3G MobiFone theo tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với gói 3G MobiFone chu kỳ dài) sẽ chớp nhoáng bị hủy hoàn toàn khi bạn soạn tin nhắn hủy gói 3G MobiFone sau khi đăng ký.

Nói chung, việc hủy 3G MobiFone ngay sau khi đăng ký sẽ làm bạn mất đi hoàn toàn gói cước 3G đang có trong cước thuê bao của mình. Vì vậy, bạn không nên thực hiện.

Vậy khi nào nên hủy gói cước 3G MobiFone?

  • Khi hạn dùng của gói cước gần hết mà bạn không có nhu cầu cần thiết dùng nữa, các bạn có thể hủy gói 3G MobiFone để đăng ký gói cước khác ưng ý hơn dùng. Như vậy, bạn cũng sẽ được tận hưởng khuyến mãi data của gói, đăng nhập internet với số tiền mình đã bỏ ra, không bị lãng phí.
  • Bạn hãy để ý, chọn lựa gói cước 3G của MobiFone thật kỹ càng trước khi đăng ký để chẳng phải gặp tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”.Tham khảo yếu tố những gói 3G MobiFone đang có tại MobiFone3g.info và theo dấu tư vấn dịch vụ để chọn lựa gói cước phù hợp.
  • Đồng thời, hãy đừng vội hủy gói cước 3G MobiFone của mình mà hãy dùng nó để không bị mất cước đăng ký. Và hơn nữa, kinh nghiệm tiện ích của gói 3G đã đăng ký biết đâu bạn sẽ thích thú và dùng dài lâu.
  • Bạn có thể tìm cú pháp hủy gia hạn gói là soạn KGH Tên-gói Gởi 999 (200đ/sms) để hủy tính năng gia hạn của gói cước đã đăng ký. Bạn sử dụng tới hết chu kỳ gói sẽ tự động hủy

Chúc những bạn có thủ tục dùng 3G MobiFone và đã nắm rõ  quy định của MobiFone hủy gói 3G ngay sau khi đăng ký  thế nào rồi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Lịch ưu đãi MobiFone tháng 10/2022: nạp card, tin mới