Bạn đang xem bài viết: Khắc phục 100% lỗi MobiFone không gửi được tin nhắn quốc tế

Hiện nay, MobiFone không chỉ dừng nhắn tin trong nước mà còn cho phép người sử dụng nhắn tin quốc tế giúp cần thiết liên lạc không bị gián đoạn. Tuy nhiên một số người sử dụng gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn quốc tế sim MobiFone . Vậy nguyên do và giải pháp khắc phục như thế nào? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Thay vì gọi quốc tế thì người sử dụng lựa chọn biện pháp nhắn tin quốc tế vì giúp tiết kiệm tầm giá cho tài khoản người dùng và trò chuyện được lâu hơn. Xung quanh ra, MobiFone còn triển khai những gói ưu đãi nhắn tin quốc tế nên người sử dụng có thể an tâm liên lạc, chẳng ngại cước phát sinh cao.

khac phuc loi mobifone khong gui duoc tin nhan quoc te

Khắc phục 100% lỗi MobiFone không gửi được tin nhắn quốc tế

Tại sao MobiFone không gửi được tin nhắn quốc tế?

Có rất nhiều lựa chọn nguyên do dẫn tới lỗi không gửi được tin nhắn quốc tế mạng MobiFone, một trong các nguyên do chính là do:

  • Gửi tin nhắn sai cú pháp
  • Tài khoản hết tiền
  • Sim bị khóa
  • Sim bị hỏng
  • Sử dụng xung quanh vùng phủ sóng

Cách khắc phục sim MobiFone không gửi được tin nhắn quốc tế

Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn quốc tế MobiFone không khó, nhưng bạn phải xác định rõ lý do đang gặp phải mới có hướng khắc phục cụ thể.

1. Gửi sai cú pháp tin nhắn

Đẻ gửi tin nhắn quốc tế bạn cần phải tìm hiểu mã nước, mã mạng của nơi mà bạn muốn nhắn tin đến. Ngòi ra bạn cần phải nhập đúng số di động nhận tin nhắn. Phương pháp nhắn tin quốc tế sau:

Soạn tin nhắn bình thường sau đấy gửi:  00 + mã nước +mã mạng + số cước thuê bao điện thoại tại nước ngoài

Ví như số di động bạn muốn nhắn tin có số 0 ở phía trước thì bạn hãy bỏ số 0.

2. Tài khoản khách hàng hết tiền hay không đủ cước

Để nhắn tin quốc tế tài khoản chính của khách hàng phải đủ 2.500đ/SMS. Bấm *101#Gọi để kiểm tra tài khoản khách hàng và lập tức nạp tiền để tiếp tục nhắn tin.

3. Sim MobiFone bị khóa

Khi sim MobiFone bị khóa bạn không thể gọi, nhắn tin và đăng ký 4G MobiFone . Bạn nạp tiền vào tài khoản khách hàng hệ thống sẽ tự động mở khóa hay Shop tổng đài MobiFone để được hướng dẫn.

4. Sim MobiFone bị hỏng

Khi sim bị gãy, hỏng bạn không thể dùng được những dịch vụ trên sim. Để kiểm tra sim có bị hỏng hoặc không bạn tháo sim lắp vào trang bị khác. Sim bị hỏng thì bạn chỉ cần mang sim tới Liên hệ MobiFone làm lại sim. Giá cước làm lại sim là 25.000đ/sim.

5. Nhắn tin tại vùng không có sóng

Thang máy, hang động, trên núi cao, kế bên biển là các nơi có sóng yếu hay không có sóng. Không có sóng thì bạn không dùng được những dịch vụ trên sim, bạn nên di chuyển tới các nơi có sóng mạnh hơn để nhắn tin.

Đã thực hiện các biện pháp trên vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn Gọi lên tổng đài MobiFone để được hướng dẫn và xử lý lỗi.

Trên đây là thông tin khía cạnh 5 cách khắc phục lỗi MobiFone không gửi được tin nhắn quốc tế . Chúc bạn khắc phục thành công và tiếp tục đòi hỏi liên lạc.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone