Bạn đang xem bài viết: Khắc phục hoàn toàn lỗi mã MMI không hợp lệ MobiFone

Sự cố kết nối hay mã mmi không hợp lệ vẫn thường xuyên diễn ra khiến cho không ít người sử dụng không thể tiếp tục thực hiện mua bán mình muốn. Lỗi này tạo nên khi thao tác USSD trên bất kỳ dòng di động nào. Bạn cần phải hiểu được lý do vì sao lỗi thì mới thể thoát được lỗi này nhanh nhất

Cùng Dangky3gmobifones.com xem nhanh phương pháp thực hiện sửa lỗi MMI MobiFone không hợp lệ bên dưới đê kiểm tra tài khoản người dùng Hay kiểm tra những thông tin khác bình thường. Xem nhanh và thao tác thôi!

khac phuc loi ma mmi khong hop le mobifone

Làm sao để khắc phục lỗi mã MMI không hợp lệ MobiFone?

Nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi sự cố kết nối hay mã MMI không hợp lệ trên sim Mobi

Để khắc phục lỗi mau chóng và chính xác thì điều lần thứ nhất bạn cần làm đấy là kiểm tra nguyên nhân. Với mỗi lý do khác nhau thì giải pháp khắc phục cũng sẽ khác nhau. Cụ thể những thức xử lý theo từng nếu sau:

1/ Lỗi MMI do bạn nhấn sai cú pháp 

Khi bạn bấm sai cú pháp thì cũng sẽ dẫn tới tình trạng báo lỗi. Ví dụ: Bạn muốn kiểm tra tài khoản khách hàng của gói thuê bao nhưng lại bấm là *102#gọi thì cũng sẽ gặp lỗi này.

Cách khắc phục: Để khắc phục bạn cần kiểm tra lại cú pháp và thực hiện cho đúng.

2/ Khắc phục lỗi MMI do mất sóng

Trong phần đông giả dụ di động bị mất sóng bạn thực hiện *101#gọi hay những thao tác khác sẽ có tuyên bố lỗi MMI.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần tắt nguồn khởi động lại sản phẩm chờ thiết bị cập nhật lại sóng là được. Hay di chuyển tới khu vực có sóng mạnh hơn và thực hiện lại thao tác

3/ Sim MobiFone báo lỗi MMI do bị khóa hay bị thu hồi

Với các sim bị khóa hay bị thu thời đại cũng sẽ dẫn tới tình trạng báo lỗi MMI khi kiểm tra.

  • Nếu sim bị khóa 2 chiều: nguyên do có thể là do bạn chưa đăng ký chính chủ hay cũng có thể là bạn chưa nạp tiền. Lúc này bạn cần nạp tiền cho gói thuê bao để mở chiều.
  • Nếu sim đã bị thu hồi: shop ngay với số hotline tổng đài MobiFone để được tư vấn làm lại sim.

4/ Lỗi MMI do sim dùng đã quá cũ

Với các sim đã quá cũ thường hoặc bị oxi hóa lõi đồng trên phôi sim dẫn tới tình trạng sóng chập chờn, lúc có lúc không nên sẽ thường gây ra lỗi khi bạn thực hiện những thao tác trên bàn phím.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi MMI không hợp lệ thì bạn cần tới Liên hệ MobiFone để làm lại sim.

5/ Gặp lỗi MMI do bạn cắt sim từ sim thường sang sim Nano, Micro

Rất phong phú quý khách hàng tự ý cắt sim nên dễ dẫn tới tình trạng bị lệch sim khiến sim gặp lỗi.

Cách khắc phục: Bạn nên tắt trang bị lắp lại sim 1 giải pháp chu đáo hay tới địa chỉ làm lại sim để nhận được sim mới với khung sim theo đúng quy chuẩn của máy.

6/ Gặp lỗi MMI do nhà mạng mobile nâng cấp, xử lý lỗi

Trong phần đông giả dụ nhà mạng di động thực hiện nâng cấp nên khiến quý khách gặp lỗi kiểm tra trong giây lát. Lỗi này thường xảy ra trên lan rộng cước thuê bao trong cùng 1 khu vực.

Cách khắc phục: Để khắc phục bạn chỉ cần đợi trong vài phút, khi thủ tục nâng cấp, xử lý lỗi kết thúc các bạn có thể thực hiện lại.

Trên đây là khía cạnh về Giải pháp khắc phục lỗi sự cố MMI sim MobiFone . Chúc bạn thực hiện thoát lỗi thành công và thủ tục sử dụng sim vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone