Bạn đang xem bài viết: Khắc phục lỗi bật MobiFone Witalk nhưng không gọi được

Dịch vụ MobiFone Witalk giúp các bạn có thể gọi thoại giá thành rẻ hơn qua sóng wifi nên được nhiều lựa chọn người tin dùng. Nhưng trên sự thật đang có mặt lỗi MobiFone Witalk không gọi được khiến cho người sử dụng không thể liên lạc cùng mọi người. Chỉ khi tắt MobiFone witalk thì mới gọi được nguyên là tại sao? Làm sao để khắc phục lỗi bật MobiFone Witalk không gọi được cùng theo dấu nhé!

Bạn cần hiểu được lý do lỗi là gì thì mới có thể chọn phương pháp sửa lỗi không gọi được qua MobiFone Witalk. Vậy nên hãy dành ít phút theo dấu khía cạnh hướng dẫn bên dưới để nắm rõ.

mobifone witalk khong goi duoc

Vì sao MobiFone Witalk không gọi được?

Nguyên nhân không gọi được qua MobiFone Witalk

Có một số nguyên do được xác định khiến cho MobiFone Witalk không gọi được là:

  • Tài khoản của bạn đã hết, không đủ gọi
  • Mạng wifi của bạn quá yếu không thể gọi
  • Do gói thuê bao nhận không nghe máy
  • Thiết bị của bạn không tư vấn gọi qua MobiFone Witalk

Cách sửa lỗi MobiFone Witalk không gọi được

Có một số giải pháp các bạn có thể thực hiện để sửa lỗi không gọi được Witalk MobiFone sau:

1. Kiểm tra số dư tài khoản khách hàng và nạp thêm

Gọi qua MobiFone Witalk không được không mất phí bởi thế tài khoản người dùng của bạn cần có đủ số dư quy định mới gọi được. Hãy thực hiện tra cứu số dư của MobiFone và nạp thêm tiền để thực hiện gọi nhé!

2. Reset lại wifi

Bạn cần có Wifi thật sự mạnh và ổn định thì mới có thể gọi qua Witalk. Như vậy hãy kiểm tra lại wifi và thoát ra truy cập lại hay chọn mạng wifi khác để sử dụng Witalk

3. Kiểm tra số gói thuê bao nhận và gọi lại

Có các ví như bạn không gọi được là do lỗi từ gói thuê bao nhận. Họ có thể đang tắt máy, hết pin hay không nghe sản phẩm công nghệ chẳng phải do lỗi từ việc gọi qua Witalk MobiFone.

4. Kiểm tra lắp thêm đang sử dụng có tư vấn MobiFone Witalk không

Chỉ các thứ đủ điều kiện mới có thể gọi qua MobiFone Witalk được. Điều kiện là:

  • Đối với nền tảng sử dụng Android:  từ 4.1 trở lên
  • Đối với hê điều hành iOS: từ phiên bản 11.2 trở lên; máy của Apple từ iPhone SE trở lên và sử dụng SIM 4G của MobiFone.

Hãy kiểm tra thứ của bạn có đạt được điều kiện không và dùng nhé! trường hợp không đạt được vô cùng tiếc bạn không sử dụng được dịch vụ này của công ty internet

5. Shop số tổng đài của MobiFone để kiểm tra

Ví như đã thực hiện tất cả những biện pháp vẫn không thoát được lỗi gọi MobiFone Witalk không được hãy địa chỉ số thiết bị di động tư vấn của MobiFone để kiểm tra. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu gói thuê bao và tư vấn sửa lỗi.

Bạn đã nắm rõ giải pháp sửa lỗi không gọi qua MobiFone Witalk được rồi nhé. Hãy nhanh tay thao tác để có thể thoát lỗi và gọi thành công cùng mọi người nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone