Bạn đang xem bài viết: Khắc phục lỗi gọi thiết bị di động nhưng bên kia không nghe được

Lỗi gọi mà đầu dây bên kia không nghe được trên iPhone hoặc Android có phải do nhà mạng, do sim không? hoặc là do chính di động của bạn có vấn đề? Điều này bạn cần phải xác định rõ thì mới có thể chọn phương pháp sửa lỗi không gọi được này thành công. Hãy dành ít phút cùng tìm hiểu với Dangky3gmobifones.com ngay bên dưới nhé!

Giả dụ bạn đã thực hiện cước gọi thành công mà người kia không nghe thấy âm thanh của bạn. Thì thực tế có rất nhiều loại lý do khác nhau có thể do bạn hay do sim. Lỗi này rất dễ xử lý nên bạn cũng không cần quá lo lắng nhé!

goi dien thoai nhung ben kia khong nghe duoc

Làm sao sửa lỗi gọi thiết bị di động nhưng bên kia không nghe được?

Tại sao gọi nhưng bên kia không nghe được?

Có thể bạn đang gặp phải một trong những lỗi sau đây nên gọi mà đầu dây bên kia không nghe được

  • Do di động bị lỗi âm thanh
  • Do sóng yếu nên không thể truyền tải được hội thoại
  • Do di động người kia có vấn đề

Cách sửa lỗi gọi mà đầu dây bên kia không nghe thấy cực nhanh

Hãy thực hiện ngay những biện pháp sau đây để có thể sửa lỗi gọi mà bên kia không nghe mạng MobiFone hoặc bất kỳ mạng nào khác

1. Kiểm tra lại vạch sóng trên điện thoại

Khi sóng yếu thì vạch sóng trên thiết bị di động sẽ chỉ hiển thị 1 – 2 vạch hay không có. Bạn hãy nhìn vào trên sản phẩm của mình ví như thấy trình trạng này xảy ra thì sóng khu vực bạn đang yếu nên sẽ gọi di động nhưng người kia không nghe được.

Bạn cần di chuyển ra khu vực có sóng mạnh hơn để full vạch và nghe gọi bình thường.

2. Kiểm tra lại di động của bạn

Điện thoại của bạn trong quy trình dùng ví như thường xuyên gọi mà người khác không nghe thì có thể đã bị lỗi ở âm thanh. Bạn cần kiểm tra lại loa của di động mình và làm sạch bụi bẩn. Giả dụ nhu cầu cần mang đồ vật ra địa chỉ thiết bị di động tư vấn sửa chữa

3. Kiểm tra lại di động của người kia

Có thể lỗi chẳng phải do phía bạn mà là do phía người nghe. Họ có thể đã bị sóng yếu hay thiết bị di động họ có vấn đề nên mới không nghe thấy âm thanh từ bạn.

Hãy cửa hàng với họ qua các kênh khác như mở cài đặt 4G MobiFone lên và vào những phần mềm chat Messenger, Zalo.. .để trò chuyện và yêu cầu họ kiểm tra trang bị của họ.

Hay các bạn có thể gọi cho một số khác, gọi cho số hotline của MobiFone xem mình có bị tình trạng tương  tự không để xác định lỗi chẳng phải ở bạn.

Với các thông tin khía cạnh về cách sửa lỗi gọi mà đầu dây bên kia không thể nghe được trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thoát lỗi thật nhanh!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?