Bạn đang xem bài viết: Khắc phục lỗi nạp card không nhận được ưu đãi data MobiFone

Khi nạp tiền vào tài khoản khách hàng nhưng không được cộng data người mua sẽ rất bức xúc. Vì sao gói thuê bao khác đã được cộng còn bạn thì chưa? Có phương pháp nào khắc phục lỗi nạp thẻ nạp không nhận được ưu đãi data MobiFone Hay không? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới.

khac phuc loi khong nhan duoc data khuyen mai mobifone

Nguyên nhân vì sao nạp thẻ nạp không được ưu đãi data MobiFone

  • Do bạn nạp chưa thành công
  • Do công ty internet chưa cộng khuyến mãi kịp cho bạn
  • Do bạn không biết giải pháp kiểm tra data khuyến mãi được cộng nên cho rằng chưa được cộng
  • Do bạn nạp không đúng ngày MobiFone ưu đãi Nạp thẻ nạp tặng data

Khắc phục lỗi nạp thẻ nạp không nhận được ưu đãi data MobiFone

Hãy thực hiện ngay những phương pháp dưới đây để có thể lập tức nhận được ưu đãi nạp thẻ nạp tặng data MobiFone khi có.

1.Kiểm tra bạn đã nạp card thành công hoặc chưa

Có các nếu bạn nạp thẻ nạp không thành công nên tài khoản khách hàng sẽ không gia nâng cao và data cũng không được cộng. Bởi vậy hãy kiểm tra số dư tài khoản người dùng MobiFone của mình xem đã được gia nâng cao hoặc chưa. Đồng thời kiểm tra thẻ cào MobiFone có bị lỗi hoặc không và tiến hành nạp lại

2. Chờ đợi nhà mạng di động cộng khuyến mãi data cho bạn

Sau khi nạp card bạn sẽ muốn nhà mạng mobile cộng ngay khuyến mãi cho mình. Nhưng có thể bạn không biết MobiFone sẽ cộng khuyến mãi data trong 24h sau khi nạp thẻ. Vì vậy, giả dụ bạn chưa quá 24h hãy chờ đợi thêm để nhà mạng di động cộng ưu đãi.

3. Kiểm tra data ưu đãi MobiFone đã được cộng hoặc chưa

Bạn không thể thao tác *102# để kiểm tra dung lượng data được cộng. Mà cần soạn tin nhắn để kiểm tra data ưu đãi MobiFone được cộng. Phương pháp kiểm tra đơn thuần là soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

 Ngoài dung lượng data của gói cước 4G MobiFone đang sử dụng thì ví như có data ưu đãi thì công ty internet đã cộng cho bạn.

4. Nạp đúng ngày ưu đãi data MobiFone

MobiFone sẽ triển khai phong phú ngày ưu đãi khác nhau trong tháng. Có các ngày chỉ ưu đãi 20% thẻ cào MobiFone và có những  ngày chỉ ưu đãi 20% data MobiFone. Quý khách cần quan tâm để không bị nhầm lẫn.

5. Gọi lên tổng đài MobiFone để kiểm tra và khiếu nại

Ví như đã thử mọi biện pháp vẫn không thấy data cộng cho mình hãy gọi số tổng đài chăm sóc quý khách MobiFone để được hỗ trợ. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn kiểm tra và ghi nhận trường hợp chưa được cộng. Ngay sau đấy bạn sẽ được cộng data dùng.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể biết được vì sao nạp thẻ không được nhận ưu đãi data MobiFone và khắc phục nhanh nhất có thể. Thoát lỗi và tận hưởng ngay dung lượng nhà mạng mobile tặng cho bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120