Bạn đang xem bài viết: Khắc phục lỗi vào My MobiFone mất kết nối server

Bạn thường xuyên đăng nhập My MobiFone để kiểm tra những hoạt động sử dụng sim của mình cũng như quản lý cước. Nhưng mới đây đăng nhập vào thường xuyên bị lỗi mất kết nối Server My MobiFone Lý do vì sao lại bị lỗi này? Làm sao để sửa lỗi mau lẹ để tiếp tục đăng nhập phần mềm thành công? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Việc không vào được My MobiFone sẽ ảnh hưởng tới từng trải sử dụng sim của bạn và cũng lo lắng về tình trạng lỗi của sim. Hãy tìm phương pháp khắc phục ngay để an tâm sử dụng di động với phần mềm này nhé!

my mobifone mat ket noi server

Vì sao My MobiFone mất kết nối Server?

Nguyên nhân bị lỗi My MobiFone mất kết nối Server

  • Do lỗi từ ứng dụng
  • Do lỗi mạng internet

Cách khắc phục lỗi mất kết nối Server trên My MobiFone

1. Thoát phần mềm và truy cập lại

Hãy thực hiện đăng xuất phần mềm My MobiFone và truy cập lại tài khoản người dùng của bạn để vào lại. Lỗi có thể sẽ được fix và các bạn có thể sử dụng ngay

2. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Hãy kiểm tra kết nối mạng internet của bạn, gói cước MobiFone đã đăng ký có còn dung lượng không? Sim đã bật 4G thành công chưa?

Sau khi kiểm tra hãy thử tắt bật lại dữ liệu điện thoại hay wifi để cập nhật lại sóng internet trên trang bị bạn và đăng nhập vào My MobiFone

3. Gỡ phần mềm và cài lại

Giả dụ tình trạng My MobiFone bị mất kết nối Server thường xuyên diễn ra hãy gỡ phần mềm và cài lại. Có thể phần mềm đã quá lâu bạn không cập nhật nên xảy ra lỗi trong công đoạn dùng.

4. Gọi lên tổng đài MobiFone hỗ trợ

Bạn cũng có thể địa chỉ trực tiếp tới số tổng đài mạng MobiFone để được nhân viên tra cứu trên hệ thống và tư vấn sửa lỗi

Với cách sửa lỗi mất kết nối Server trên My MobiFone được dangky3gmobifones.com hướng dẫn hi vọng bạn đã có thể thoát lỗi thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone