Khi chặn cuộc gọi của mạng MobiFone thì người gọi sẽ nghe thấy thông báo gì?

Bạn muốn chặn cuộc gọi Mobifone nhưng thắc mắc không biết phía bên kia khi gọi đến sẽ nhận được thông báo như thế nào. Liệu nhà mạng có thồn báo rằng bạn đã chặn họ không hay sẽ tự động dừng cuộc gọi? Bài viết hôm nay, dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc này một cách chính xác và chi tiết nhất. Hãy theo dõi ngay nhé!

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone giúp bạn có thể chặn được những số mình không muốn họ gọi cho bạn. Nhưng với những người bạn  muốn chặn nhưng lại không muốn làm cho họ khó chịu hay có suy nghĩ không tốt thì vấn đề MobiFone thông báo thế nào rất quan trọng.

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone? Điều này không phải ai cũng nắm rõ. Trên thực tế MobiFone có quy định như sau

  • Khi bạn đưa một số thuê bao nào đó vào danh sách chặn thì khi họ gọi cho bạn sẽ nghe thấy thông báo Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được
  • Câu thông báo này cũng giống như trường hợp thuê bao bị tắt máy, ngoài vùng phủ sóng.

Ngoài ra, hiện nay nhà mạng cũng ngắt luôn cuộc gọi mà không có câu thông báo nào.

Với thông báo như trên bạn sẽ không làm cho người khác cảm thấy khó chịu. Và họ cũng không biết bạn đã chặn mình mà sẽ cho rằng điện thoại bạn đang không liên lạc được thật.

Trên điện thoại của bạn sẽ báo gì khi người bị chặn gọi cho bạn

Với người bị chặn họ sẽ có thông báo không liên lạc được nhưng trên điện thoại của bạn thì sao? Có thông báo gì không?

Theo quy định của MobiFone khi người bị chặn gọi cho bạn thì điện thoại của bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào kể cả cuộc gọi nhỡ. Có nghĩa cuộc gọi sẽ không thể kết nối.

Hy vọng những thông tin trên đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc Khi chặn cuộc gọi của mạng MobiFone thì người gọi sẽ nghe thấy thông báo gì?. Bây giờ thì bạn có thể yên tâm tiến hành chặn cuộc gọi mà không cần phải lo lắng gì nữa rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Mạng Di Động Mobifone