Bạn đang xem bài viết: Khi chặn cuộc gọi tới tin nhắn có bị ảnh hưởng không?

Khi chặn cuộc gọi tới tin nhắn có bị ảnh hưởng không? Nhiều kiểu người rất thắc mắc vấn đề này vì vẫn muốn nhận được tin nhắn từ người khác. MobiFone có quy định như thế nào? Bạn sẽ bị chặn luôn tin nhắn hoặc vẫn nhận được tin khi chặn cuộc gọi MobiFone? Thực tế thì tùy giải pháp bạn chặn cuộc gọi tới sẽ quy định tới tin nhắn của sim

Ngày nay có rất đa dạng cách chặn cuộc gọi tới MobiFone được quý khách hàng thực hiện. Như đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call barring MobiFone, chặn trên USSD hay chặn trên trang bị di động có hỗ trợ. Mỗi biện pháp chặn có quy định hoạt động khác nhau nên sẽ ảnh hưởng tới tin nhắn của bạn.

chan cuoc goi den co nhan duoc tin nhan

Chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn không?

Khi chặn cuộc gọi tới tin nhắn có bị ảnh hưởng không?

Có những biện pháp chặn sau đây và quy định về tin nhắn khi chặn cuộc gọi tới sau:

1. Đối với chặn cuộc gọi tới bằng dịch vụ Call barring

Giả dụ bạn chặn ai đấy bằng dịch vụ Call barring MobiFone thì người đấy sẽ không gọi cho bạn được. Nhưng họ vẫn sẽ nhắn tin được tới sim của bạn. Khi chặn cuộc gọi tới tin nhắn có bị ảnh hưởng không câu trả lời là không trong giả dụ này.

Muốn chặn luôn sms của người đấy bạn phải đăng ký dịch vụ chặn SMS của MobiFone

2. Đối với chặn cuộc gọi bằng thao tác USSD – chặn tất cả cuộc gọi đến

Giả dụ bạn chặn tất cả cuộc gọi tới gói thuê bao của mình bằng thao tác USSD *35*mật khẩu # thì mọi số cước thuê bao đều không gọi được cho bạn. Tuy nhiên họ vẫn nhắn tin được với bạn bình thường.

Dịch vụ này chỉ chặn cuộc gọi còn những hoạt động khác của sim như gửi nhận tin hoặc đăng ký 4G mang MobiFone lướt web vẫn bình thường

3. Đối với chặn cuộc gọi bằng thao tác trên máy

Nhiều loại dòng thiết bị di động có tư vấn chặn cuộc gọi tới trên thiết bị. Bạn chỉ cần đưa số gói thuê bao đấy vào danh sách đen là có thể chặn vĩnh viễn số đấy gọi tới gói thuê bao của mình.

Tùy dòng thiết bị sẽ tư vấn chặn tin nhắn và cuộc gọi nên sẽ có các đồ vật chặn cuộc gọi sẽ chặn luôn cả tin nhắn.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn không ? Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm thực hiện chặn.

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói