Bạn đang xem bài viết: Khía cạnh gói cước LN50, LN70 của MobiFone tri ân quý khách hàng

Người mua lâu năm của MobiFone luôn nhận được các khuyến mãi, khuyến mãi tri ân dành riêng từ nhà mạng. Phổ biến chương trình nhận data, phút gọi, quà tặng, hoặc cộng tài khoản người dùng gốc để dùng … người mua nhận được tin nhắn mời bắt đầu làm đăng ký không mất tiền 2 gói cước LN50 và LN70 MobiFone là một trong các khuyến mãi cuốn hút hiện nay.

Gói cước LN50, LN70 là hai gói cước hoàn toàn không mất phí cước đăng ký mà chẳng phải cước thuê bao nào cũng có thể tham gia. Nên khi nhận được tin nhắn bạn đừng chần chừ đăng ký dùng nhé. Khía cạnh thông tin về hai gói cước sẽ được cấp dưỡng đầy đủ trong bài viết dưới đây.

dang ky goi cuoc ln50 ln70 mobifone

Đối tượng nào được đăng ký gói LN50 và LN70 MobiFone ?

Người mua là gói thuê bao của MobiFone có thời gian hoạt động từ 5 năm tới 9 năm. Nhận được tin nhắn mời bắt đầu làm đăng ký gói cước từ tổng đài MobiFone .

Chương trình không áp dụng cho gói thuê bao là thành viên của chương trình Kết Nối Dài lâu và thành viên cao cấp của MobiFone.

Giả dụ bạn không thuộc mục tiêu được bắt đầu làm hai gói cước trên thì có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra những gói cước ưu đãi của MobiFone của mình được đăng ký nhé.

Ưu đãi yếu tố của gói cước LN50 và LN70 MobiFone cụ thể như thế nào ?

Đây là 2 gói cước khuyến mãi gọi và nhắn tin của MobiFone dành cho quý khách hàng được tri ân, lựa chọn đăng ký gói cước ưa thích để dùng trong 30 ngày.

Tên gói LN50 LN70
 Ưu đãi
  • Miễn phí 50 phút gọi nội mạng
  • 50 tin nhắn nội mạng
Miễn phí 70 phút thoại nội mạng
Cách đăng ký Soạn LN50 gửi 999 Soạn LN70 gửi 999
Giá cước Miễn phí Miễn phí
Hạn dùng 30 ngày nhắc từ khi đăng ký nhận ưu đãi. 30 ngày đề cập từ khi đăng ký nhận ưu đãi.

Những tập trung cần biết khi đăng ký dùng LN50 và LN70 MobiFone

Hai gói cước này chỉ áp dụng cho gói thuê bao thuộc chương trình, nên bạn sẽ không có biện pháp nào để đăng ký được gói cước trường hợp không nhận được tin nhắn mời tham gia.

Mỗi cước thuê bao chỉ được lựa chọn 1 trong 2 gói cước để đăng ký sử dụng. Gói cước này chỉ có chu kỳ dùng 30 ngày, hết 30 ngày gói cước sẽ không gia hạn.

Tất cả khuyến mãi còn lại sau 30 ngày sẽ bị huỷ theo gói cước, không được bảo lưu.

Đây là hai gói cước khuyến mãi cực hấp dẫn, giả dụ cước thuê bao của các bạn có thể may mắn mời gia nhập thì đừng chần chừ đăng ký sử dụng. Hãy kiểm tra ngay hộp thư tới của di động để xem mình có thuộc mục tiêu khuyến mãi hoặc không.

Chúc những bạn đăng ký gói LN50, LN70 MobiFone thành công và có thời gian dùng thật dịch vụ hài lòng.

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng