Khoá 1 chiều tất cả cuộc gọi đến MobiFone miễn phí

Khoá 1 chiều cuộc gọi đến MobiFone là một tính năng hữu ích cho những người muốn tạm ngừng nhận cuộc gọi từ mọi số điện thoại khác mang lại sự yên tĩnh tránh bị làm phiền trong một thời gian nhất định. Trong bài viết này, dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và tận dụng tính năng này một cách hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Có nhiều lý do mà bạn có thể muốn sử dụng tính năng này. Đầu tiên, nó có thể giúp bạn tập trung vào công việc hoặc giải quyết công việc cá nhân mà không bị gián đoạn bởi cuộc gọi không mong muốn. Thứ hai, nếu bạn đang trong tình huống cần yên tĩnh, như khi bạn đang lái xe hoặc tham gia cuộc họp quan trọng, việc khoá 1 chiều cuộc gọi có thể rất hữu ích.

Khoá 1 chiều tất cả cuộc gọi đến MobiFone miễn phí

Khoá 1 chiều cuộc gọi đến có nghĩa là chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone sẽ giúp bạn có thể giữ điện thoại ở chế độ yên lặng không bị làm phiền. Bất cứ số thuê bao nào dù cùng mạng Mobi hay số ngoại mạng đều không thể gọi cho bạn.

1/ Cách khoá 1 chiều cuộc gọi đến MobiFone

*35*0000# OK/Gọi

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình thông báo “Chặn cuộc gọi đi, mọi cuộc gọi đến Dịch vụ đã được bật”. Lúc này sim bạn đã được khóa chiều gọi đến như ý muốn.

Nếu có một số thuê bao khác gọi cho bạn hệ thống sẽ có câu thông báo: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang tạm khóa. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau.”

Sau một thời gian yên tĩnh với không gian thời gian của riêng mình bạn muốn mở lại điện thoại bình thường để nhận cuộc gọi lại. Bạn có thể thực hiện mở theo cú pháp.

2/ Hủy chặn chiều gọi đến sim Mobi:

#35*0000# OK/Gọi

Khi thực hiện thành công sẽ có thông báo trên màn hình “Chặn cuộc gọi đi, mọi cuộc gọi đến Dịch vụ đã bị vô hiệu hóa”. Lúc này bạn có thể an tâm điện thoại đã nhận lại cuộc gọi bình thường.

Nếu bạn chỉ muốn chặn 1 vài cuộc gọi, không muốn chặn tất cả bạn có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone Call Barring nhé!

Một số lưu ý khi chặn tất cả cuộc gọi đến MobiFone

  • Cú pháp thực hiện chặn chiều gọi đến và hủy chặn là hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống chỉ chặn cuộc gọi đến, bạn vẫn gọi đi, nhận sms, gửi sms, kiểm tra tài khoản MobiFone, sử dụng và đăng ký 3G MobiFone… bình thường không bị ảnh hưởng.
  • Mã số mặc định 0000 là mã pin của thuê bao. Nếu khách hàng đã từng đổi cần phải gọi tổng đài MobiFone 18001090. Để được reset lại mã số mặc định. Lúc này mới có thể thực hiện chặn tất cả cuộc gọi thành công.
  • Thuê bao khu vực 1 và khu vực 5 Mobi không thực hiện được dịch vụ chặn chiều gọi đến MobiFone.

Hy vọng những thông tin về khoá 1 chiều tất cả cuộc gọi đến MobiFone miễn phí sẽ giúp bạn thực hiện thành công theo ý muốn của mình.

Mạng Di Động Mobifone