Bạn đang xem bài viết: Không áp dụng khi chuyển vùng trong nước là gì?

Khi tìm hiểu khía cạnh Những gói cước 4G của MobiFone Hoặc những gói khuyến mãi gọi bạn sẽ thấy thông tin không áp dụng khi chuyển vùng trong nước . Điều này có nghĩa là gì? Bạn sẽ không được sử dụng khuyến mãi này khi nào? trường hợp vẫn chưa có câu trả lời chính xác hãy giải đáp ngay thông tin này bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com .

Trong quy trình dùng sim MobiFone sẽ có các lúc sim bị chuyển vùng trong nước mà chính bạn cũng không biết. Lúc này nhà mạng di động sẽ có các quy định khác lạ mà bạn cần phải chú ý.

khong ap dung khi chuyen vung trong nuoc

Bạn có thắc mắc không áp dụng khi chuyển vùng trong nước là gì?

Chuyển vùng trong nước là gì?

Chuyển vùng trong nước là chuyển từ sử dụng sóng mạng MobiFone sang sóng một mạng khác (thông thường đều là VinaPhone). Khi ở các khu vực sóng yếu chập chờn thì sim MobiFone sẽ tự động nhận sóng Vina để dùng.

Không áp dụng khi chuyển vùng trong nước là sao?

Một số gói cước 5G MobiFone, gói combo 4G Mobi , gói ưu đãi gọi …. sẽ không áp dụng khi chuyển vùng trong nước. Điều này có nghĩa là các khuyến mãi về dung lượng data, gọi của gói bạn sẽ không dùng được khi chuyển vùng trong nước. Trường hợp bạn mở 3G/4G hay gọi thoại sẽ bị tính cước theo quy định thông thường dù gói còn ưu đãi.

Muốn không bị phát sinh cước bạn cần phải di chuyển sang khu vực có sóng MobiFone mạnh hơn để sim nhận sóng MobiFone. Lúc này bạn mới có thể sử dụng những khuyến mãi của gói cước mình đã đăng ký nhé!

Trên đây là giải đáp khía cạnh về không áp dụng khi chuyển vùng trong nước có nghĩa là gì hi vọng bạn đã nắm rõ và sử dụng rộng rãi để hạn chế bị trừ cước phí.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k