Bạn đang xem bài viết: Không áp dụng với chuyển tiền từ TK1 là sao?

Trong những tin nhắn công bố ưu đãi của MobiFone bạn sẽ thường thấy dòng tin “ không áp dụng với chuyển tiền từ TK1 “. Điều này có nghĩa là gì? TK1 là sao? Bạn cần phải nắm rõ để không thực hiện theo phương pháp này sẽ không được  nhận ưu đãi MobiFone. Cùng Dangky3gmobifones.com giải đáp khía cạnh về điều này ngay bên dưới nhé!

Có rộng rãi hình thức để gia nâng cao số dư tài khoản khách hàng MobiFone và chuyển tiền TK1 là một trong các biện pháp đó. Không áp dụng chuyển tiền TK1 là gì? Bạn hãy hiểu rõ ngay để không thực hiện nhé!

khong ap dung voi chuyen tien tu tk1

Bạn có thắc mắc không áp dụng với chuyển tiền TK1 là gì?

Chuyển tiền từ TK1 MobiFone là gì?

Chuyển tiền từ TK1 MobiFone có nghĩa là bạn thực hiện chuyển tiền từ tài khoản khách hàng TK1 của MobiFone sang tài khoản chính của khách hàng của cước thuê bao để gia nâng cao số dư sim của mình.

Tìm hiểu không áp dụng với chuyển tiền từ TK1 MobiFone là gì?

Không áp dụng với chuyển tiền từ TK1 MobiFone có nghĩa là ưu đãi MobiFone đang diễn ra sẽ không khuyến mãi cộng 20%, 50% hay 100% (tùy chương trình) khi bạn thực hiện chuyển tiền từ TK1 MobiFone.

Thực tế tất cả những chương trình ưu đãi MobiFone hiện hành bao gồm cả ưu đãi nạp card tặng data MobiFone đều sẽ không áp dụng cho chuyển tiền từ TK1. Do đó bạn không nên dùng hình thức này để gia nâng cao số dư nhận ưu đãi.

Các bạn có thể sử dụng Những hình thức nạp tiền MobiFone khác để gia nâng cao số dư gói thuê bao như nạp card cào truyền thống, nạp tiền online , nạp tiền EZ….

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc không áp dụng với chuyển tiền từ TK1 của MobiFone là gì ? An tâm nạp tiền theo đúng quy định để nhận khuyến mãi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?