Bạn đang xem bài viết: Không cập nhật thông tin CCCD MobiFone sẽ bị gì?

Rất đa dạng người đều thắc mắc không thay đổi CCCD MobiFone có được không ? giả dụ không đổi có bị nhà mạng di động chặn hoặc khóa số như đăng ký chính chủ MobiFone không? trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời chính xác hãy giải đáp ngay bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com để có thể an tâm sử dụng sim của mình và cập nhật sớm thông tin.

Vì không có thời gian ra shop cũng như không muốn thay đổi thông tin cầu kỳ nên nhiều loại người đang không thể thực hiện cập nhật Căn Cước Công Dân. Giả dụ đã được nhà mạng di động gửi tin nhắn mời cập nhật thì bạn phải cập nhật ngay trong thời gian quy định giả dụ không sẽ không thể dùng được dịch vụ.

khong cap nhat cccd mobifone se bi gi?

Bạn có thắc mắc không cập nhật CCCD MobiFone sẽ bị gì không?

Không đổi thông tin CCCD có được không?

Thời điểm này hầu hết mọi người đều đã được cấp Căn Cước Công Dân dùng vì thế mà thông tin CMND cũ sẽ không còn thích với các mua bán đã đăng ký. Như vậy mà mọi gói thuê bao đều bắt buộc PHẢI cập nhật thông tin CCCD MobiFone cho sim của mình.

Việc đổi số CMND sang CCCD là theo yêu cầu của Cục Viễn Thông  nhằm mục đích đồng bộ dữ liệu quốc gia. Nên bạn không thể không thực hiện

Giải đáp không đổi thông tin CCCD MobiFone sẽ thế nào?

Trường hợp bạn không cập nhật CCCD MobiFone thì sẽ bị

Ngày nay một số khu vực MobiFone đã gửi SMS mời quý khách hàng tới Liên hệ MobiFone gần nhất thực hiện thủ  tục thay đổi thông tin. Trong đấy có thời gian quy định rõ ràng. Giả dụ trong thời hạn quy định bạn không cập nhật CCCD Mobi thì sẽ bị chặn sim tương đương không đăng ký chính chủ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc  không đổi CCCD MobiFone sẽ bị gì? Và chớp nhoáng thực hiện công đoạn chuyển đổi nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?