Bạn đang xem bài viết: Không chặn số nhưng không gọi được là tại sao ?

Phân biệt người khác không chặn sốcủa nhưng bạn lại không gọi được cho họ lý do là gì? Làm sao để có thể gọi được cho người khác tiếp nối các câu chuyện của mình? Cùng Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay bên dưới để có thể hiểu rõ và tìm giải pháp khắc phục không chặn số nhưng không gọi được để liên lạc được cùng mọi người nhé!

Thực tế có đa dạng nguyên do khiến không chặn số nhưng gọi không được và tương ứng với đấy sẽ có biện pháp xử lý khac snhau. Cùng theo dấu ngay bên dưới nhé!

khong chan so nhung khong goi duoc

Vì sao không chặn số nhưng không gọi được?

Tại sao không gọi được cho số khác dù không chặn số ?

  • Do sim bạn bị chặn chiều MobiFone
  • Do người kia đã chặn bạn bằng cài đặt trên sản phẩm công nghệ chẳng phải dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone
  • Do lỗi từ nhà mạng

Cách khắc phục lỗi không gọi được cho số khác không chặn

1. Kiểm tra tình trạng hoạt động sim của bạn

Trường hợp sim bạn không gọi được cho số đấy và nhiều kiểu số khác nữa thì lý do chẳng phải do người khác chặn bạn. Mà là do công ty internet đã chặn chiều gọi đi của bạn do hết hạn sim, do không đăng ký chính chủ sim MobiFone….

Bạn cần phải tìm Phương pháp mở khóa chiều sim MobiFone ngay bằng cách:

  • Nếu sim bị hết hạn dùng: Nạp tiền vào tài khoản
  • Nếu chưa đăng ký chính chủ: Cần đăng ký chính sim MobiFone chính chủ ngay
  • Nếu chưa trả cước thì cần thanh toán cước trả sau MobiFone ngay

2. Cửa hàng người kia để hỏi về chặn số trên máy

Trường hợp người kia đã báo không dùng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone chặn số bạn. Thì còn nguyên do khác là họ đã vô tình chặn số bạn trên thao tác máy. Hiện đa dạng dòng sản phẩm công nghệ có tư vấn chặn số trên thiết bị với thao tác trong cài đặt.

Bạn hãy mở đăng ký 4G MobiFone trên sản phẩm và địa chỉ người đấy qua những phần mềm chát online Messenger, Zalo… để người đấy kiểm tra cài đặt chặn số của mình và xóa số bạn ra khỏi danh sách chặn

3. Gọi lên số tổng đài MobiFone kiểm tra lỗi

Khi mạng MobiFone bị lỗi thì bạn sẽ gọi không được cho bất kỳ số nào và phong phú người cũng bị lỗi giống bạn. Hãy shop ngay tổng đài MobiFone để kiểm tra tình trạng lỗi và chờ công ty internet xử lý sửa lỗi nhanh

Trên đây là cách khắc phục lỗi sim Mobi không bị chặn số nhưng không gọi được hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và thoát lỗi thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120