Bạn đang xem bài viết: Không khó khăn để đăng ký sim chính chủ MobiFone khi ở nước quanh đó

Các bạn có thể cập nhật, thay đổi thông tin chính chủ MobiFone khi ở nước bên cạnh với vài thao tác đơn giản. Mặc khi khi chưa đăng ký chuyển vùng quốc tế bạn cũng có thể thực hiện được. Bởi vậy đừng lo lắng khi mà tổng đài của MobiFone gửi tin yêu cầu đăng ký. Hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com và thao tác nhé!

Tùy nếu khác nhau bạn sẽ có biện pháp thực hiện khác nhau và đương nhiên cũng hoàn toàn không mất phí cước thực hiện. Sim bạn sẽ được đăng ký chính chủ ngay và không lo bị chặn nữa.

cach dang ky chinh chu mobifone khi o nuoc ngoai

Làm sao để đăng ký chính chủ MobiFone khi ở nước ngoài?

Hướng dẫn cập nhật thông tin cho cước thuê bao MobiFone đang ở nước ngoài

Cập nhật thông tin MobiFone cho cước thuê bao trong nước ngay thời điểm hiện tại đã vươn lên là đơn thuần hơn rất nhiều kiểu qua những giải pháp online, tại cửa hàng. Với gói thuê bao đang ở nước quanh đó thì có phương pháp thực hiện sau:

1. đăng nhập web/ phần mềm đăng ký chính chủ sim MobiFone

Điều kiện thực hiện: Sim đã đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone và nhận được SMS mời đăng ký thông tin chính chủ MobiFone qua Web/ứng dụng

Phương pháp đăng ký chính chủ MobiFone khi ở nước ngoài:

  • Bước 1: Tổng đài MobiFone gửi tin nhắn yêu cầu cập nhật thông tin chính chủ. Bạn tiến hành đăng nhập vào link trong tin  nhắn đó
  • Bước 2: Đăng nhập với mật khẩu được cấp trong SMS đấy và thực hiện nhập những thông tin, chụp ảnh chân dung chính chủ, chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân 2 mặt theo yêu cầu hệ thống.
  • Bước 3: Gửi và chờ đợi kết quả.

2. Nhờ người thân ở Việt Nam tới địa chỉ MobiFone 

Trường hợp bạn nhận được SMS mời cập nhật thông tin nhưng lại không có hiển thị web/ứng dụng thì bạn không thể làm online. Lúc này hãy nhờ người thân của mình tới Shop MobiFone trình bày vấn đề của bạn. Mua bán viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ.

3. Gọi lên số tổng đài chăm sóc quý khách hàng MobiFone hỗ trợ

Ví như bạn không thể thực hiện 2 phương pháp trên hãy gọi tới số tổng đài MobiFone khi ở nước kế bên để được hỗ trợ. Trình bày nếu của bạn không thể cập nhật kịp thông tin và nhờ tổng đài hỗ trợ.

Với hướng dẫn cập nhật thông tin MobiFone cho cước thuê bao đã ra nước ngoài trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Chúc những bạn cập nhật thông tin MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022